LG G6 Có Thể Sẽ Không Sử Dụng Snapdragon 835 Vì Galaxy S8

25 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 22912)
LG G6 Có Thể Sẽ Không Sử Dụng Snapdragon 835 Vì Galaxy S8
blank
Khoảng cuối tháng 01/2017, trang Forbes đưa tin, LG G6 có thể sẽ không được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 như một số tin đồn trước đây. Mà thay vào đó, thiết bị chỉ dùng vi xử lý Snapdragon 821.

Nguồn tin còn cho biết thêm, do nguồn cung của vi xử lý Snapdragon hiện khá hạn chế, nên Samsung đã có động thái đặt trước toàn bộ lô hàng chip mới để trang bị cho Galaxy S8 sắp được ra mắt. Đây cũng là một lợi thế rất lớn của hãng, vì động thái sẽ khiến cho Snapdragon 835 sẽ trở nên khó tiếp cận với các nhà sản xuất khác hơn.

Qualcomm và Samsung vốn đã hợp tác để cùng sản xuất vi xử lý Snapdragon 835. Lợi thế này đã giúp cho Galaxy S8 không lâm vào tình trạng thiếu hụt linh kiện như những thiết bị của các hãng khác. Có thể thấy rõ ràng nhất ở chiếc flagship U Ultra mới từ HTC, khi được ra mắt thiết bị chỉ được trang bị vi xử lý Snapdragon 821.

Theo dự kiến, LG G6 sẽ được ra mắt tại triển lãm MWC 2017. Tuy không được trang bị vi xử lý mới nhất, nhưng vẫn hứa hẹn sẽ là một thiết bị độc đáo với màn hình độ phân giải 1440 x 2880 pixels theo tỉ lệ 18:9, đi cùng khả năng chống nước và cụm camera kép.
522Vote
41Vote
313Vote
214Vote
19Vote
3.259
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.