LG G6 Có Thể Sẽ Không Sử Dụng Snapdragon 835 Vì Galaxy S8

25 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 22924)
LG G6 Có Thể Sẽ Không Sử Dụng Snapdragon 835 Vì Galaxy S8
blank
Khoảng cuối tháng 01/2017, trang Forbes đưa tin, LG G6 có thể sẽ không được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 như một số tin đồn trước đây. Mà thay vào đó, thiết bị chỉ dùng vi xử lý Snapdragon 821.

Nguồn tin còn cho biết thêm, do nguồn cung của vi xử lý Snapdragon hiện khá hạn chế, nên Samsung đã có động thái đặt trước toàn bộ lô hàng chip mới để trang bị cho Galaxy S8 sắp được ra mắt. Đây cũng là một lợi thế rất lớn của hãng, vì động thái sẽ khiến cho Snapdragon 835 sẽ trở nên khó tiếp cận với các nhà sản xuất khác hơn.

Qualcomm và Samsung vốn đã hợp tác để cùng sản xuất vi xử lý Snapdragon 835. Lợi thế này đã giúp cho Galaxy S8 không lâm vào tình trạng thiếu hụt linh kiện như những thiết bị của các hãng khác. Có thể thấy rõ ràng nhất ở chiếc flagship U Ultra mới từ HTC, khi được ra mắt thiết bị chỉ được trang bị vi xử lý Snapdragon 821.

Theo dự kiến, LG G6 sẽ được ra mắt tại triển lãm MWC 2017. Tuy không được trang bị vi xử lý mới nhất, nhưng vẫn hứa hẹn sẽ là một thiết bị độc đáo với màn hình độ phân giải 1440 x 2880 pixels theo tỉ lệ 18:9, đi cùng khả năng chống nước và cụm camera kép.
522Vote
41Vote
313Vote
214Vote
19Vote
3.259
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2020
Hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech cho biết tài liệu liên quan đến phát triển vaccine của họ bị "truy cập bất hợp pháp" trong cuộc tấn công mạng vào cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu.
09 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả 50 tiểu bang và thủ đô Washington đã chứng nhận kết quả bầu cử và cử tri đoàn dự kiến xác nhận tân tổng thống vào đầu tuần thứ 3 của tháng 12/2020.
09 Tháng Mười Hai 2020
FireEye, một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở Mỹ, cho biết họ tin rằng mình là nạn nhân của một cuộc tấn công do các tin tặc được nhà nước chống lưng
09 Tháng Mười Hai 2020
Trong tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Argentina đã thông qua luật thuế tài sản mới nhằm giúp chính phủ chi trả cho vật tư y tế và các chương trình cứu trợ kinh tế trong đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Có một lý do tại sao không có màn hình tràn cạnh thật sự trên các thiết bị từ Apple Watch cho đến máy Mac.
08 Tháng Mười Hai 2020
Dù là cổ phiếu, trái phiếu hay bất kì các loại tài sản khác, tiền đang được đổ mạnh vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, do giới đầu tư đặt cược đây sẽ là khu vực tăng trưởng mạnh nhất khi kinh tế thế giới hồi phục từ đại dịch Covid-19.