LG G6 Có Thể Sẽ Không Sử Dụng Snapdragon 835 Vì Galaxy S8

25 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 23625)
LG G6 Có Thể Sẽ Không Sử Dụng Snapdragon 835 Vì Galaxy S8
blank
Khoảng cuối tháng 01/2017, trang Forbes đưa tin, LG G6 có thể sẽ không được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 như một số tin đồn trước đây. Mà thay vào đó, thiết bị chỉ dùng vi xử lý Snapdragon 821.

Nguồn tin còn cho biết thêm, do nguồn cung của vi xử lý Snapdragon hiện khá hạn chế, nên Samsung đã có động thái đặt trước toàn bộ lô hàng chip mới để trang bị cho Galaxy S8 sắp được ra mắt. Đây cũng là một lợi thế rất lớn của hãng, vì động thái sẽ khiến cho Snapdragon 835 sẽ trở nên khó tiếp cận với các nhà sản xuất khác hơn.

Qualcomm và Samsung vốn đã hợp tác để cùng sản xuất vi xử lý Snapdragon 835. Lợi thế này đã giúp cho Galaxy S8 không lâm vào tình trạng thiếu hụt linh kiện như những thiết bị của các hãng khác. Có thể thấy rõ ràng nhất ở chiếc flagship U Ultra mới từ HTC, khi được ra mắt thiết bị chỉ được trang bị vi xử lý Snapdragon 821.

Theo dự kiến, LG G6 sẽ được ra mắt tại triển lãm MWC 2017. Tuy không được trang bị vi xử lý mới nhất, nhưng vẫn hứa hẹn sẽ là một thiết bị độc đáo với màn hình độ phân giải 1440 x 2880 pixels theo tỉ lệ 18:9, đi cùng khả năng chống nước và cụm camera kép.
522Vote
41Vote
313Vote
214Vote
19Vote
3.259
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo báo cáo của Wall Street Journal, các giám đốc trong ban điều hành của Google đang thảo luận về việc xóa bỏ tất cả các video dành cho trẻ em trên nền tảng YouTube. Đây được xem là giải pháp cho các vấn đề hiện tại của YouTube, khi có rất nhiều nội dung không phù hợp dành cho trẻ em xen lẫn các video thiếu nhi.
20 Tháng Sáu 2019
Nghiên cứu thực hiện tại Châu Âu cho biết, khi ăn một suất hải sản, các món từ động vật có vỏ như trai, hàu, sò…, người ta có thể nuốt vào bụng 90 hạt vi nhựa. Số lượng có thể thay đổi theo từng quốc gia, nhưng trung bình những người hay ăn hải sản, với các món từ động vật có vỏ, có thể nuốt vào 11,000 hạt vi nhựa mỗi năm.
20 Tháng Sáu 2019
Mỗi con người sinh ra đều có 20 năm để phát triển đầy đủ, tăng trưởng chiều cao, hoàn thiện các cơ quan nội tạng bên trong và cả ngoại hình bên ngoài. Nhưng rồi sau đó, tất cả chúng ta sẽ phải đối mặt với 40-80 năm lão hóa dần, bất chấp những nỗ lực của khoa học vẫn đang tìm kiếm một phương pháp giúp con người cải lão hoàn đồng.
20 Tháng Sáu 2019
To lớn, tươi sáng, xoắn ốc xinh đẹp, Messier 106 tỏa sáng nổi bật trong ảnh thiên văn. Trường quan sát kính viễn vọng rộng gần hai độ nhìn về phía chòm sao có bố cục bài bản Canes Venatici, gần tay cầm của Bắc Đẩu.
20 Tháng Sáu 2019
Trên bàn phím máy tính chúng ta thường sử dụng vẫn luôn có 2 phím Shift, 2 phím Ctrl, 2 phím Alt và 2 phím Windows. Việc sắp xếp tới 2 phím Shift, Ctrl và Alt giúp cho việc sử dụng thuận tiện hơn, thao tác nhanh hơn. Tuy nhiên, việc có tới 2 phím Windows có vẻ như khá dư thừa, bởi phím Windows nằm ở bên phải rất ít khi được sử dụng đến.
20 Tháng Sáu 2019
Đối với nhiều người dùng iPhone, điều lớn nhất giữ chân họ chuyển sang Android có lẽ là iMessage, dịch vụ nhắn tin thay thế SMS do Apple kiểm soát. Có vẻ như Google cũng muốn làm được điều tương tự khi phát triển ứng dụng tin nhắn RCS để mang các tính năng tương tự như iMessage tới các thiết bị Android.