LG G6 Có Thể Sẽ Không Sử Dụng Snapdragon 835 Vì Galaxy S8

25 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 23015)
LG G6 Có Thể Sẽ Không Sử Dụng Snapdragon 835 Vì Galaxy S8
blank
Khoảng cuối tháng 01/2017, trang Forbes đưa tin, LG G6 có thể sẽ không được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 như một số tin đồn trước đây. Mà thay vào đó, thiết bị chỉ dùng vi xử lý Snapdragon 821.

Nguồn tin còn cho biết thêm, do nguồn cung của vi xử lý Snapdragon hiện khá hạn chế, nên Samsung đã có động thái đặt trước toàn bộ lô hàng chip mới để trang bị cho Galaxy S8 sắp được ra mắt. Đây cũng là một lợi thế rất lớn của hãng, vì động thái sẽ khiến cho Snapdragon 835 sẽ trở nên khó tiếp cận với các nhà sản xuất khác hơn.

Qualcomm và Samsung vốn đã hợp tác để cùng sản xuất vi xử lý Snapdragon 835. Lợi thế này đã giúp cho Galaxy S8 không lâm vào tình trạng thiếu hụt linh kiện như những thiết bị của các hãng khác. Có thể thấy rõ ràng nhất ở chiếc flagship U Ultra mới từ HTC, khi được ra mắt thiết bị chỉ được trang bị vi xử lý Snapdragon 821.

Theo dự kiến, LG G6 sẽ được ra mắt tại triển lãm MWC 2017. Tuy không được trang bị vi xử lý mới nhất, nhưng vẫn hứa hẹn sẽ là một thiết bị độc đáo với màn hình độ phân giải 1440 x 2880 pixels theo tỉ lệ 18:9, đi cùng khả năng chống nước và cụm camera kép.
522Vote
41Vote
313Vote
214Vote
19Vote
3.259
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.