Rò Rỉ Thông Tin Của Thiết Bị Mã LG H871 Với Snapdragon 820

06 Tháng Hai 201711:00 CH(Xem: 24410)
Rò Rỉ Thông Tin Của Thiết Bị Mã LG H871 Với Snapdragon 820
blank
Trong tháng 01/2017, một số dự đoán về chiếc smartphone flagship LG G6 cho rằng máy sẽ sở hữu vi xử lý Snapdragon 821 hoặc 820 khi được ra mắt, vì Samsung đã cạnh tranh đặt hết toàn bộ lô hàng đợt đầu của chip Snapdragon 835.

Đến khoảng đầu tháng 02/2017, một thiết bị có tên mã là LG H871 đã xuất hiện trên hệ thống cơ sở dữ liệu của Geekbench. Máy được trang bị vi xử lý Snapdragon 820, rất có thể model LG H871 chính là LG G6 hoặc một biến thể cấu hình thấp hơn của LG G6.

Theo thông tin rò rỉ, LG H871 còn có thêm dung lượng RAM 4GB, và sẽ chạy trên hệ điều hành Android 7.0 Nougat khi được ra mắt. Tuy nhiên, theo đánh giá của trang GSMArena, cấu hình của LG H871 chỉ nên trên xuất hiện trên những chiếc flagship trong năm 2016. Với mức cấu hình như nguồn tin rò rỉ, nhiều khả năng LG H871 sẽ chỉ là model LG G6 Lite hoặc LG G6 Compact – 2 phiên bản rút gọn của LG G6, đã từng bị rò rỉ trước đó.

Bên cạnh đó, một nguồn tin rò rỉ khác cho biết, LG G6 sẽ có nhiều phiên bản RAM khác nhau dành cho từng thị trường khác nhau. Cụ thể, phiên bản có dung lượng RAM 6GB sẽ được bán ra tại thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ, còn phiên bản dung lượng RAM 4GB sẽ được phát hành ở các thị trường còn lại. Theo dự kiến, LG G6 sẽ được ra mắt tại sự kiện MWC 2017 vào cuối tháng 02/2017.
535Vote
49Vote
320Vote
219Vote
120Vote
3.2103
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tám 2019
Có một sự thật lạ lùng đang diễn ra tại Trung Quốc đó làm ngay cả khi đi vứt rác, người dân cũng bị “săm soi” bởi những chiếc camera. Khoảng đầu tháng 08/2019, những chiếc thùng rác tại khu dân cư của Trung Quốc đã được ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt để quản lí chặt chẽ việc tự phân loại rác của người dân.
06 Tháng Tám 2019
Khi Apple đang sẵn sàng Apple Arcade, dịch vụ game mà hãng đang đầu tư rất nhiều tiền để hỗ trợ các hãng game tạo ra các tác phẩm trên nền iOS và Mac OS, Google cũng đang thử nghiệm dịch vụ tương tự tên là Play Pass.
06 Tháng Tám 2019
21 năm trước, những kết quả được trình bày lần đầu tiên cho thấy phần lớn năng lượng trong vũ trụ của chúng ta không phải ở các ngôi sao hay thiên hà mà gắn liền với không gian.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ mang cảm biến vân tay trở lại iPhone bằng cách tích hợp nó vào màn hình và hoạt động song song với công nghệ nhận diện gương mặt Face ID.
06 Tháng Tám 2019
Greenland là hòn đảo lớn nhất thế giới, với 81% diện tích được bao phủ bởi băng giá. Sau nhiều tháng đạt mức nhiệt kỷ lục, hiện hòn đảo đang phải chứng kiến hơn 12 tỷ tấn băng tan chảy chỉ trong một ngày.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Florence Parly, Bà bộ trưởng quốc phong Pháp, đưa ra thông báo nước Pháp cũng sẽ triển khai chương trình giám sát và phỏng thủ chủ động từ vũ trụ, đồng nghĩa với việc thêm 1 quốc gia tham gia vào cuộc chạy đua vũ trang trên vũ trụ. Số tiền dự kiến chi vào dự án sẽ vào khoảng 780 triệu USD, đưa tổng số tiền trang bị vũ trang của Pháp cho giai đoạn 2019-2025 lên đến gần 5 tỷ USD.