Giá iPhone 5s Chính Hãng Tại Việt Nam Vẫn Chưa Biến Động

01 Tháng Chín 201412:02 SA(Xem: 13532)
Giá iPhone 5s Chính Hãng Tại Việt Nam Vẫn Chưa Biến Động
Tại một số thị trường nước ngoài, thông thường càng gần tới ngày Apple ra mắt sản phẩm iPhone mới, các hãng bán lẻ sẽ thực hiện giảm giá iPhone đời cũ để kích cầu. Trong tuần qua, Walmart tại thị trường như Mỹ đã giảm giá iPhone 5S (kèm hợp đồng với nhà mạng) khoảng 20 USD để “đón” iPhone 6 - tên tạm gọi của thế hệ iPhone mới.

blank
T-Mobile của Mỹ cũng vừa giảm 48 USD cho tất cả các phiên bản iPhone 5S, hiện giá niêm yết cho bản dung lượng 16GB không hợp đồng là 600 USD, 32GB giá 700 USD và phiên bản 64GB có giá 800 USD.

Trong khi đó tại Việt Nam, đến thời điểm hiện nay giá bán của iPhone 5S vẫn chưa có dấu hiệu được các hệ thống giảm xuống.

Khảo sát của ICTnews tại hệ thống FPT Shop, Viễn thông A, Thế Giới Di Động, Mai Nguyên… cho thấy, iPhone 5S bản 16GB hiện có giá công bố từ 16,49 – 16,59 triệu đồng, bản 32GB giá từ 19,29 - 19,48 triệu đồng, còn loại dung lượng lớn nhất 64GB hiện có giá bán từ 21,7 - 22,29 triệu đồng.

Tại một số nơi như hệ thống Thegioididong.com, hiện chỉ bán loại dung lượng 16GB.

Như vậy, với mức giá như hiện nay thì giá bán của iPhone 5S phân phối chính hãng gần như vẫn “đứng vững” trong vài tháng qua, việc điều chỉnh giảm giá tại một số địa chỉ chỉ dao động trong phạm vi hẹp trên dưới 100.000 nghìn đồng.

Một số doanh nghiệp cho hay, tại thời điểm hiện nay tuy chưa có chương trình giảm giá để “dọn đường” đón iPhone thế hệ mới nhưng khách hàng mua iPhone 5S phân phối chính hãng đang được nhận một số ưu đãi khác nhau.

Trao đổi với ICTnews, FPT cho hay tính đến thời điểm hiện nay, hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT chưa nhận được bất cứ thông tin chính thức nào liên quan đến sản phẩm iPhone phiên bản tiếp theo về thiết kế, cấu hình, giá dự kiến cũng như ngày chính thức bán tại Việt Nam. Tuy chưa giảm giá nhưng tại hệ thống này khách hàng mua iPhone 5S hiện có cơ hội được “đổi” lấy iPhone 6 16GB với số tiền bù thêm tương đương 50% giá trị iPhone 6, ngoài ra được giảm 50% khi mua kèm ốp lưng và tặng thêm 1 ốp lưng, tặng gói ứng dụng game bản quyền trị giá 8 triệu, mua SIM giá ưu đãi…

Tại Thế Giới Di Động, thời điểm hiện nay khách hàng mua iPhone 5S được tặng SIM có tổng trị giá tài khoản 5,5 triệu đồng; Mai Nguyên tặng ốp lưng, tấm dán màn hình…

Bên cạnh đó, như ICTnews đã đưa tin, thay vì điều chỉnh giảm giá iPhone đời cũ, hệ thống Thế Giới Di Động áp dụng chương trình ưu đãi trực tiếp cho chính chiếc iPhone 6 sắp ra mắt khi tuyên bố cho phép đặt hàng trước với giá dự kiến 18 triệu đồng; trong thời gian đặt hàng kéo dài 2 tháng (từ 26/8 đến 26/10/2014) sẽ có 660 chiếc iPhone 6 được bán với “giá sốc”, trong đó mỗi ngày sẽ có 1 suất được giảm tới 60% và 10 suất giảm 1,6 triệu đồng (việc lựa chọn người may mắn được dựa vào việc so sánh 6 số cuối trong số điện thoại của người đã đặt mua với kết quả xổ số đặc biệt của một số tỉnh phía Nam - PV).

“Rất có thể các doanh nghiệp đang chờ đến thời điểm iPhone thế hệ mới chính thức ra mắt, hàng xách tay bắt đầu đổ về Việt Nam thì mới quyết định vấn đề giảm giá iPhone 5S và các mẫu thấp hơn như iPhone 5, iPhone 4S hay không. Nếu nhanh, cũng phải ít nhất 1 tháng nữa hàng chính hãng mới được điều chỉnh”, đại diện một hệ thống bán lẻ uy tín tại Hà Nội nhận định.

Theo: http://genk.vn
515Vote
40Vote
34Vote
29Vote
15Vote
3.333
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Sony đang lên kế hoạch đóng cửa nhà máy sản xuất smartphone tại Bắc Kinh, Trung Quốc và chuyển sang nhà máy tại Thái Lan. Lý do là nhằm giảm thiểu những gánh nặng từ việc thua lỗ nặng nề của mảng kinh doanh smartphone.
29 Tháng Ba 2019
Thiên hà xoắn ốc nổi bật M104 nổi tiếng với cấu hình không có thanh ngang với một vòng rộng của các đường bụi che khuất. Hạt nhân sáng rực, miền phình lớn cùng với cánh tay xoắn ốc của nó được xuyên qua bằng một làn đường bụi tối làm cho nó trông giống như một chiếc mũ Mexico, như tên của nó (mũ Sombrero).
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Porsche sẽ ra mắt Taycan - chiếc xe chạy điện hoàn toàn đầu tiên của hãng vào tháng 09/2019, và có kế hoạch “khai tử” dòng Macan dùng động cơ đốt trong và thay thế bằng hệ dẫn động điện. Trong tương lai, hãng có thể sẽ cho ra đời một mẫu hypercar điện.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, ông Kazuo "Kaz" Hirai, Chủ tịch của Sony, đã tuyên bố nghỉ hưu, chính thức kết thúc 35 năm sự nghiệp tại công ty. Ông Hirai đã từ chức CEO từ năm 2018, chuyển giao vị trí cho giám đốc tài chính Kenichiro Yoshida, người đã từng đóng góp rất nhiều công sức để giúp Sony có được kết quả kinh doanh tốt sau một quãng thời gian dài gặp khủng hoảng.
29 Tháng Ba 2019
Sony Mobile hiện đang là một bộ phận độc lập trong Sony, nhưng nó tạo ra rào cản khiến các nhóm khó nói chuyện và chia sẻ kiến thức cho nhau. Vì vậy, Sony quyết định sẽ hợp nhất bộ phận Mobile với bộ phận TV, âm thanh, camera với nhau thành một phòng ban mới có tên là Electronics Products and Solutions (Giải pháp và Sản phẩm điện tử). Trước đây, Sony từng thừa nhận rằng camera trên điện thoại Xperia chụp không đẹp như các hãng khác là do nhóm Alpha không chia sẻ nhiều thông tin với nhóm Mobile do lo sợ giảm doanh số máy ảnh. Hiện nay, những rào cản như vậy sẽ không còn tồn tại và Sony có thể sáng tạo hơn, làm ra các sản phẩm tốt hơn.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa năm 2018, Google tăng độ khó cho Internet lên vài lần với hệ thống captcha mới, người dùng phải vất vả hơn để chứng minh mình không phải là robot. Nhiều năm trước, chỉ cần một dấu tick đơn giản vào ô trống nhưng hiện nay, chúng ta phải chọn ra đúng hình ảnh biển báo, biển hiệu, cây cối, nhà cửa mới tỏ rõ được mình là người.