Volkswagen Ra Mắt Kính Chắn Gió Chống Tuyết Không Dây

07 Tháng Hai 201711:00 CH(Xem: 24103)
Volkswagen Ra Mắt Kính Chắn Gió Chống Tuyết Không Dây
blank
Khoảng đầu tháng 02/2017, Volkswagen đưa ra giải pháp kính chắn gió mới, sử dụng một lớp bạc dẫn điện mỏng tráng bên trong lớp kính.

Thế hệ kính chắn gió mới sẽ sử dụng nguồn điện từ 400 - 500 W, kính chắn gió sẽ nhanh chóng được làm nóng lên và khiến cho lớp băng tuyết tan đi. Ngoài ra, hệ thống mới còn có những sợi dây nhỏ giúp làm nóng cần gạt nước trên kính chắn gió, ngăn tình trạng nước bị đông cứng và dính chặt vào kính.

Thế hệ kính chắn gió trên các mẫu xe mới của Volkswagen sẽ có thể làm tan băng tuyết mà không cần hệ thống dây dẫn như hiện nay. Ý tưởng làm nóng kính chắn gió trên xe hơi không mới nhưng giải pháp của Volkswagen có ưu điểm nhờ sự sáng tạo thông qua việc không sử dụng các dây dẫn điện như trên kính hiện tại. Hệ thống dây dẫn điện trên kính vẫn có thể nhìn thấy được trong một số điều kiện nhất định.

Ban đầu, sản phẩm kính chắn gió mới của VW sẽ được bán ra ở thị trường Châu Âu trên những mẫu xe như Golf, Tiguan, Passat và Sharan với mức giá khá hợp lý, từ 340 Euro, khoảng 363 USD. Ở những vùng khí hậu lạnh thì tấm kính chắn gió thế hệ mới là rất cần thiết, vì vào mùa Đông, các kính chắn gió trên xe hơi thường xuyên bị đóng băng.
582Vote
40Vote
353Vote
211Vote
115Vote
3.8161
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng phu nhân, bà Sophie, đã tự cách ly sau khi bà ngã bệnh, có triệu chứng giống như cúm nhẹ, và đang được xét nghiệm coronavirus (Covid-19).
12 Tháng Ba 2020
Thống đốc New York Andrew Cuomo đã tuyên bố lệnh cấm đối với hầu hết các cuộc tụ họp công cộng nhiều hơn 500 người, trước tình hình New York đang nỗ lực hạn chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp sẽ ra án phạt dành cho nhà sản xuất iPhone Apple vào thứ Hai tới (16/03/2020) về hành vi chống cạnh tranh trong mạng lưới phân phối và bán hàng của mình.
12 Tháng Ba 2020
Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Hồng Kông hôm thứ Năm (12/03/2020) đã bác bỏ những chỉ trích của Mỹ đối với các hoạt động nhân quyền của mình, khẳng định rằng họ đã được “cam kết chặt chẽ” duy trì và bảo vệ các quyền tự do.
12 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nghỉ đóng thuế ba tháng trong nỗ lực chống lại tác động kinh tế do dịch coronavirus (Covid-19) gây ra