Volkswagen Ra Mắt Kính Chắn Gió Chống Tuyết Không Dây

07 Tháng Hai 201711:00 CH(Xem: 24345)
Volkswagen Ra Mắt Kính Chắn Gió Chống Tuyết Không Dây
blank
Khoảng đầu tháng 02/2017, Volkswagen đưa ra giải pháp kính chắn gió mới, sử dụng một lớp bạc dẫn điện mỏng tráng bên trong lớp kính.

Thế hệ kính chắn gió mới sẽ sử dụng nguồn điện từ 400 - 500 W, kính chắn gió sẽ nhanh chóng được làm nóng lên và khiến cho lớp băng tuyết tan đi. Ngoài ra, hệ thống mới còn có những sợi dây nhỏ giúp làm nóng cần gạt nước trên kính chắn gió, ngăn tình trạng nước bị đông cứng và dính chặt vào kính.

Thế hệ kính chắn gió trên các mẫu xe mới của Volkswagen sẽ có thể làm tan băng tuyết mà không cần hệ thống dây dẫn như hiện nay. Ý tưởng làm nóng kính chắn gió trên xe hơi không mới nhưng giải pháp của Volkswagen có ưu điểm nhờ sự sáng tạo thông qua việc không sử dụng các dây dẫn điện như trên kính hiện tại. Hệ thống dây dẫn điện trên kính vẫn có thể nhìn thấy được trong một số điều kiện nhất định.

Ban đầu, sản phẩm kính chắn gió mới của VW sẽ được bán ra ở thị trường Châu Âu trên những mẫu xe như Golf, Tiguan, Passat và Sharan với mức giá khá hợp lý, từ 340 Euro, khoảng 363 USD. Ở những vùng khí hậu lạnh thì tấm kính chắn gió thế hệ mới là rất cần thiết, vì vào mùa Đông, các kính chắn gió trên xe hơi thường xuyên bị đóng băng.
582Vote
40Vote
353Vote
211Vote
115Vote
3.8161
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười 2019
Vào ngày 24 tháng 9, một chuyến bay thương mại vào buổi tối muộn từ Singapore đến Úc mở ra tầm nhìn ở tầng bình lưu nơi bán cầu nam, nếu quý vị chọn chỗ ngồi bên cửa sổ.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times cho thấy các quan chức Mỹ muốn đi xa hơn nữa trong việc trừng phạt Huawei. Công ty hiện đang là người dẫn đầu thế giới về thiết bị mạng với 28% thị phần, và các quan chức Mỹ cảnh báo chính quyền ông Trump về việc hiện không có công ty Mỹ nào có thể sản xuất các thiết bị viễn thông như vậy.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, macOS Catalina đã chính thức ra mắt, và người dùng cần lưu ý là Catalina chỉ hỗ trợ app 64Bit. Điều này có nghĩa là nếu máy của quý vị đang chạy những phần mềm 32Bit, quý vị phải cân nhắc cẩn thận trước khi nâng cấp máy.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong khi thông báo lợi nhuận giảm tới hơn 50%, giá cổ phiếu của Samsung vẫn bật tăng mạnh 2.41%, vượt cả chỉ số chứng khoán trước đó là 1.21%. Vậy đâu là lý do khiến cho các nhà đầu tư vẫn đặt niềm tin mạnh mẽ vào Samsung?
09 Tháng Mười 2019
Samsung đã sử dụng bộ xử lý Exynos cho các flagship của hãng trong nhiều năm bên cạnh biến thể chạy chip Snapdragon. Phiên bản chạy Snapdragon được bán ở một số thị trường giới hạn như Mỹ và Trung Quốc, còn phiên bản Exynos cho phần còn lại.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tập đoàn Mara của Rwanda đã giới thiệu hai mẫu điện thoại mới, gọi đây là các smartphone “Made in Africa” (sản xuất tại châu Phi) đầu tiên.