Volkswagen Ra Mắt Kính Chắn Gió Chống Tuyết Không Dây

07 Tháng Hai 201711:00 CH(Xem: 24769)
Volkswagen Ra Mắt Kính Chắn Gió Chống Tuyết Không Dây
blank
Khoảng đầu tháng 02/2017, Volkswagen đưa ra giải pháp kính chắn gió mới, sử dụng một lớp bạc dẫn điện mỏng tráng bên trong lớp kính.

Thế hệ kính chắn gió mới sẽ sử dụng nguồn điện từ 400 - 500 W, kính chắn gió sẽ nhanh chóng được làm nóng lên và khiến cho lớp băng tuyết tan đi. Ngoài ra, hệ thống mới còn có những sợi dây nhỏ giúp làm nóng cần gạt nước trên kính chắn gió, ngăn tình trạng nước bị đông cứng và dính chặt vào kính.

Thế hệ kính chắn gió trên các mẫu xe mới của Volkswagen sẽ có thể làm tan băng tuyết mà không cần hệ thống dây dẫn như hiện nay. Ý tưởng làm nóng kính chắn gió trên xe hơi không mới nhưng giải pháp của Volkswagen có ưu điểm nhờ sự sáng tạo thông qua việc không sử dụng các dây dẫn điện như trên kính hiện tại. Hệ thống dây dẫn điện trên kính vẫn có thể nhìn thấy được trong một số điều kiện nhất định.

Ban đầu, sản phẩm kính chắn gió mới của VW sẽ được bán ra ở thị trường Châu Âu trên những mẫu xe như Golf, Tiguan, Passat và Sharan với mức giá khá hợp lý, từ 340 Euro, khoảng 363 USD. Ở những vùng khí hậu lạnh thì tấm kính chắn gió thế hệ mới là rất cần thiết, vì vào mùa Đông, các kính chắn gió trên xe hơi thường xuyên bị đóng băng.
582Vote
40Vote
353Vote
211Vote
115Vote
3.8161
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2018
Theo các thông tin được ghi nhận tính tới tháng 12/2018, có vẻ như các nhà khoa học Trung Quốc đã thực sự chỉnh sửa gen cho một loạt các phôi thai, từ đó sinh ra 2 bé gái “được thiết kế gen” đầu tiên trong lịch sử.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, YouTube thông báo rằng trong vài ngày tiếp theo hãng sẽ tiến hành xóa các subscription giả, spam của các kênh trên nền tảng của mình. Động thái này là một phần của công tác kiểm tra thường xuyên nhằm đảm bảo rằng các kênh không bị "thổi phồng" bằng những công cụ spam.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, phiên bản mới nhất của trình duyệt Firefox dành cho máy tính để bàn và Android – Firefox 64 – đã được ra mắt. Firefox 64 đi kèm với một vài tính năng tiện lợi để sử dụng tab và các phần mở rộng extension chuyên sâu hơn.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khi máy tính của quý vị lưu trữ dữ liệu, nó phải tạm dừng vài mili giây để thông tin di chuyển từ phần cứng này sang phần cứng khác, chẳng hạn từ RAM sang ổ cứng. Một vài mili giây có thể không phải là vấn đề gì với quý vị, nhưng nó sẽ trở thành vấn đề với những cỗ máy sever, phải lưu trữ một lượng dữ liệu cực lớn trong kỷ nguyên số hiện nay.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đang phát triển chip 4G riêng của hãng để thay thế các giải pháp của Qualcomm và Intel. Hãng cũng đang tuyển nhiều kĩ sư để thiết kế con chip mới, cũng như mở rộng số nhân sự làm việc với những thành phần liên quan tới sóng radio cho iPhone.
13 Tháng Mười Hai 2018
Đeo kính 3D (Anaglyph glass) và nhìn qua tiểu hành tinh 101955 Bennu. Có hình dạng như một món đồ chơi xoay tròn cùng những tảng đá vương vãi trên bề mặt gồ ghề, thế giới thu nhỏ của Hệ Mặt trời có kích thước cỡ một Tòa nhà Empire State (chưa đầy 500 mét).