Asus Ra Mắt Zenfone 3s Max

08 Tháng Hai 20178:00 CH(Xem: 26994)
Asus Ra Mắt Zenfone 3s Max
blank
Khoảng đầu tháng 02/2017, Asus đã chính thức ra mắt thêm một chiếc smartphone mới, có tên là ZenFone 3s Max, có mức giá khoảng 220 USD.

Asus Zenfone 3s Max có điểm nhấn ở dung lượng pin 5,000mAh, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng thời lượng sử dụng thoải mái. Asus Zenfone 3s Max có phần thân máy được làm bằng kim loại nguyên khối. Mặt trước của thiết bị là phần màn hình, cảm biến vân tay, loa thoại và camera trước. Mặt sau là nơi đặt của camera chính, đèn flash LED và logo Asus.

Về cấu hình, Asus ZenFone 3s Max được trang bị màn hình có kích thước 5.2 inch độ phân giải HD, vi xử lý MediaTek MT6750, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB và camera chính 13MP, camera phụ 8 MP.

Asus ZenFone 3s Max sẽ chạy trên hệ điều hành Android 7.0 Nougat khi được ra mắt. Ngoài ra, cảm biến vân tay trên thiết bị còn có tốc độ đọc ghi rất nhanh, chỉ trong 0.5s. Hiện Asus Zenfone 3s Max đã chính thức được bán ra tại thị trường Ấn Độ với 2 tùy chọn màu sắc bao gồm Black (Đen) và Sand Gold (Vàng cát), giá từ 220 USD.
5260Vote
48Vote
321Vote
220Vote
123Vote
4.4332
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Hai 2019
Các nhà hoạch định chính sách của Mỹ thời gian qua luôn trong tình trạng đau đầu nhức óc khi tìm cách giúp cường quốc số một thế giới cạnh tranh với Trung Quốc trong việc xây dựng mạng không dây 5G phục vụ thị trường đại chúng đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 02/2019, một báo cáo mới từ Cisco có lẽ đã mang đến cho họ một số lý do để thở phào nhẹ nhõm.
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo các trang Bloomberg và Axios, các kĩ sư và lãnh đạo của Intel đang dự đoán rằng Apple sẽ chuyển sang sử dụng chip ARM thay cho CPU Intel vào năm 2020. Đây là một phần trong nỗ lực thống nhất nền tảng xuyên suốt mọi thiết bị mà Apple đang sản xuất, và cách đây không lâu, một số ý kiến cho rằng tới năm 2021 Apple sẽ thúc đẩy việc làm 1 ứng dụng chạy được trên cả iPhone, iPad và Mac. Việc chuyển đổi nền tảng dường như đã bắt đầu từ năm 2018 khi Apple mang nhiều ứng dụng từ iOS lên macOS, chẳng hạn như Voice Memos, Stocks, Home... Năm 2019, có thể Apple sẽ cho phép port app iPad sang macOS, nhiều thông tin hơn sẽ được thông báo tại hội nghị WWDC 2019 diễn ra vào tháng 6.
22 Tháng Hai 2019
Thiên hà xoắn ốc tráng lệ NGC 4565 được nhìn ở phía mép trên, từ Trái Đất. Còn được biết đến với cái tên Needle Galaxy (Thiên hà Cây Kim/ Kim Khâu) bởi mặt nhìn nghiêng nhỏ hẹp của nó, NGC 4565 tươi sáng là điểm dừng của rất nhiều ống kính thiên văn ở bầu trời phương bắc, nằm trong chòm sao mờ nhạt nhưng đẹp tinh tế: Coma Berenices (Hậu Phát).
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, sau sự kiện Unpacked, DJ Koh - co-CEO của Samsung rằng chiếc loa thông minh Galaxy Home của hãng sẽ được bán ra chính thức vào tháng 04/2019. Được ra mắt cùng lúc với sự kiện giới thiệu Galaxy Note 9 vào tháng 08/2018, tuy nhiên cho đến tháng 02/2019, người dùng vẫn chưa biết được thông tin giá bán và thời điểm bán ra chính thức của sản phẩm.
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Quốc hội Nga đã thông qua quy định cấm các binh lính đang thực hiện nhiệm vụ sử dụng smartphone, vì những hệ quả của mạng xã hội đối với an ninh quốc gia.
22 Tháng Hai 2019
Khi nói tới smartphone cao cấp, Apple và Samsung thường cung cấp những tính năng tương đương nhau. Ví dụ, cả iPhone và Galaxy S mới nhất đều có màn hình tràn viền và công nghệ nhận dạng gương mặt. Tuy nhiên, theo một nhóm nhà phân tích tại Goldman Sachs, khi nói đến smartphone màn hình gập, Samsung sẽ vượt trội hơn tất cả các hãng kể cả Apple trong thời gian tới.