LG Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt G6 – Smartphone Không Viền Màn Hình

09 Tháng Hai 201712:00 SA(Xem: 24297)
LG Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt G6 – Smartphone Không Viền Màn Hình
blank
Khoảng đầu tháng 02/2017, LG chính thức tuyên bố sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 26/02/2017 tại Barcenola để ra mắt chiếc smartphone LG G6. Sự kiện có tên LG G6 Day và được tổ chức trong khuôn khổ sự kiện MWC 2017.

Thư mời của LG cũng tiết lộ rằng G6 sẽ có màn hình gần như không viền. Điều này khá khớp với các tin đồn và hình ảnh rò rỉ trước đây, cho rằng màn hình của G6 chiếm tới 90% mặt trước của thiết bị. Trong khi đó, LG tự hào rằng dù G6 có màn hình lớn nhưng vẫn sẽ vừa tay người dùng.

Ngoài ra, trước đó, LG từng xác nhận rằng màn hình G6 sẽ có độ phân giải Quad HD cùng kích thước 5.7 inch. Trang ZDNet cho hay LG sẽ gọi màn hình G6 là "True Vision" – thuật ngữ dùng để mô tả việc màn hình chiếm toàn bộ mặt trước của G6.

Bên cạnh đó, các nguồn tin khác khẳng định LG G6 sẽ sử dụng chip Snapdragon 821 và vẫn có jack cắm tai nghe 3.5 mm. Phía sau máy có camera kép và một camera cùng cảm biến mống mắt ở phía trước. LG G6 dự kiến sẽ được bán tại Hàn Quốc từ ngày 09/03/2017, và phát hành tại Mỹ từ ngày 07/04/2017.
522Vote
41Vote
31Vote
22Vote
14Vote
4.230
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Google giới thiệu một tính năng mới có thể cho phép người dùng hội nhập vào một số dịch vụ trên Chrome trong Android bằng cách sử dụng dấu vân tay, thay vì phải gõ mật mã. Bên cạnh đó, tính năng mới cũng cho phép hội nhập bằng các phương pháp dùng để mở khóa điện thoại.
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Facebook thừa nhận hãng từng sử dụng người của nhà thầu bên thứ ba để lắng nghe và viết lại các đoạn thu âm tiếng nói được gửi qua Facebook Messenger.
14 Tháng Tám 2019
Lịch sử lâu đời của Trái Đất đã từng chứng kiến hiện tượng hai cực Bắc và Nam đã đổi chỗ. Trong những thời điểm khác lạ đó, kim chỉ Nam sẽ … không còn chỉ Nam, mà chỉ lên hướng Bắc. Nhưng tìm hiểu sâu, vấn đề lại càng trở nên rối rắm. Thời điểm hai cực đổi chỗ khác lạ như thế nào? Thứ “địa động lực” nằm trong lớp sắt lỏng bọc ngoài lõi Trái Đất gây ra hiện tượng đảo cực thực tế là cái gì?
14 Tháng Tám 2019
Thứ gì có thể bắn ra một ngôi sao neutron như một quả đạn đại bác?
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Tổ Chức American Civil Liberties Union (ACLU) đã tiến hành một thử nghiệm đối với phần mềm Rekognition của Amazon - chính là công nghệ nhận diện gương mặt hiện đang được sử dụng bởi lực lượng hành pháp Mỹ; kết quả cho thấy nó nhận dạng nhầm 26 nhà làm luật California là những tên tội phạm nằm trong cơ sở dữ liệu của cảnh sát.
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trang Bloomberg cho biết đã tìm được văn bản lưu hành nội bộ soạn bởi CEO của Huawei Nhậm Chính Phi, trong đó nêu ra những kế hoạch trong tương lai của công ty. Văn bản thậm chí sau đó còn được xác nhận bởi người phát ngôn của công ty.