LG Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt G6 – Smartphone Không Viền Màn Hình

09 Tháng Hai 201712:00 SA(Xem: 23665)
LG Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt G6 – Smartphone Không Viền Màn Hình
blank
Khoảng đầu tháng 02/2017, LG chính thức tuyên bố sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 26/02/2017 tại Barcenola để ra mắt chiếc smartphone LG G6. Sự kiện có tên LG G6 Day và được tổ chức trong khuôn khổ sự kiện MWC 2017.

Thư mời của LG cũng tiết lộ rằng G6 sẽ có màn hình gần như không viền. Điều này khá khớp với các tin đồn và hình ảnh rò rỉ trước đây, cho rằng màn hình của G6 chiếm tới 90% mặt trước của thiết bị. Trong khi đó, LG tự hào rằng dù G6 có màn hình lớn nhưng vẫn sẽ vừa tay người dùng.

Ngoài ra, trước đó, LG từng xác nhận rằng màn hình G6 sẽ có độ phân giải Quad HD cùng kích thước 5.7 inch. Trang ZDNet cho hay LG sẽ gọi màn hình G6 là "True Vision" – thuật ngữ dùng để mô tả việc màn hình chiếm toàn bộ mặt trước của G6.

Bên cạnh đó, các nguồn tin khác khẳng định LG G6 sẽ sử dụng chip Snapdragon 821 và vẫn có jack cắm tai nghe 3.5 mm. Phía sau máy có camera kép và một camera cùng cảm biến mống mắt ở phía trước. LG G6 dự kiến sẽ được bán tại Hàn Quốc từ ngày 09/03/2017, và phát hành tại Mỹ từ ngày 07/04/2017.
522Vote
41Vote
31Vote
22Vote
14Vote
4.230
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ cáo buộc Trung Quốc là "mối đe dọa lớn nhất với tự do và dân chủ toàn cầu kể từ Thế chiến II", trong bối cảnh Washington siết chặt thị thực đi lại cho các đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
02 Tháng Mười Hai 2020
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
02 Tháng Mười Hai 2020
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
02 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.