Logitech Ra Mắt Webcam 4K BRIO 4K PRO

10 Tháng Hai 201712:00 SA(Xem: 27436)
Logitech Ra Mắt Webcam 4K BRIO 4K PRO
blank
Khoảng đầu tháng 02/2017, Logitech ra mắt mẫu webcam BRIO với khả năng hỗ trợ hình ảnh 4K Ultra HD, có thể tương thích với hệ thống hội nhập bằng mống mắt Windows Hello của Microsoft.

Logitech BRIO 4K PRO có khả năng hỗ trợ ghi lại video ở độ phân giải 4,096 x 2,160 pixel ở 30 fps. Webcam có thiết kế nhỏ gọn tương tự các sản phẩm độ phân giải thấp hơn, người dùng có thể mang theo trong trường hợp cần phát trực tiếp nội dung trên YouTube. Đây cũng là lần đầu tiên một sản phẩm webcam cho người dùng cá nhân xuất hiện trên thị trường với kích thước nhỏ gọn và và có tính linh hoạt.

BRIO được trang bị ống kính tiêu chuẩn (không phải của Zeiss) với góc nhìn 65 hoặc 78 độ, hỗ trợ lấy nét tự động. Đi cùng là hệ thống micro kép thu nhận âm thanh đa hướng (omni-directional) và khả năng chống ồn, cảm biến hồng ngoại nhận diện mống mắt hỗ trợ cho tính năng Windows Hello.

Để cải thiện chất lượng hình ảnh, webcam được áp dụng công nghệ xử lý hình ảnh HDR (RightLight 3) phù hợp cho những môi trường ngược sáng. Thiết bị cũng sử dụng chuẩn kết nối USB type-C để sử dụng với nhiều các thiết bị mới. Nếu sử dụng một chiếc MacBook 2016 hay Dell XPS 12, người dùng có thể dùng chính cáp USB type-C kèm theo máy tính để sử dụng. Logitech BRIO 4K PRO có giá khoảng 199 USD.
551Vote
425Vote
311Vote
212Vote
114Vote
3.8113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2018
Hồi năm 2014, đội bóng bầu dục Washington Redskins của Mỹ đã từng ký một thỏa thuận với Huawei, để cung cấp WiFi miễn phí tại sân vận động FedEx Field. Đến khoảng cuối tháng 12/2018, theo báo cáo của Wall Street Journal, thỏa thuận đã chính thức chấm dứt, do mối lo ngại về các vấn đề bảo mật đối với thiết bị viễn thông của Huawei.
27 Tháng Mười Hai 2018
Viên ngọc của trời nam, Đại tinh vân Carina (Tinh vân Sống Thuyền), còn được gọi là NGC 3372, trải dài khoảng hơn 300 năm ánh sáng, là một trong những khu vực hình thành sao lớn nhất của thiên hà chúng ta.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Bank of America đã nộp hồ sơ xin cấp bằng sáng chế cho một hệ thống sử dụng công nghệ blockchain để cải thiện xử lý tiền mặt trong hoạt động của ngân hàng.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo số liệu ước tính từ hãng nghiên cứu thị trường RBC Capital Markets, Google đã kiếm được 2.98 tỷ USD lợi nhuận nhờ vào việc bán phần cứng trong năm 2018.
27 Tháng Mười Hai 2018
Ngoài không gian là một nơi vô cùng nguy hiểm, bất kỳ một sự cố nhỏ nào cũng có thể gây ra hậu quả khủng khiếp. Vậy mà khoảng cuối tháng 12/2018, Trạm Vũ trụ Quốc tế ISS lại vừa mới phát hiện có một lỗ thủng. Các phi hành gia trên ISS đã phát hiện thấy lỗ thủng trên tàu vũ trụ Soyuz của Nga, được gắn vào trạm ISS cách đây vài tháng.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nhật Bản công bố sẽ rời khỏi Ủy ban Cá voi Quốc tế IWC (International Whaling Body), để tiếp tục việc đánh bắt thương mại loài cá voi. Dù đây là bước lùi của Nhật Bản trong việc bảo tồn động vật biển, nhưng phía Nhật cũng cho biết sẽ không tổ chức sự kiện đánh bắt thường niên tại Nam Cực như hồi năm 2017, giết hại 333 con cá voi và bị cộng đồng quốc tế đồng loạt lên án.