Apple Đưa Vào Sản Xuất iPhone 8 Sớm Hơn Thường Lệ

09 Tháng Hai 20177:00 CH(Xem: 22234)
Apple Đưa Vào Sản Xuất iPhone 8 Sớm Hơn Thường Lệ
blank
Khoảng đầu tháng 02/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple sẽ đưa iPhone 8 vào sản xuất sớm hơn thường lệ.

Năm 2017 có thể sẽ trở thành năm có lợi nhuận cao nhất trong lịch sử của Apple, rất nhiều kỳ vọng được đặt vào phiên bản kỷ niệm 10 năm sinh nhật iPhone. Nên cũng không khó hiểu khi Apple sẽ mang đến những thay đổi lớn trong thiết kế cho thế hệ iPhone 2017.

Nhiều thông tin rò rỉ gần đây cho rằng CEO Tim Cook và Apple sẽ giới thiệu 3 phiên bản iPhone mới, bao gồm một phiên bản “cao cấp” có thể sẽ được gọi là phiên bản Pro, cùng với phiên bản chuẩn và biến thể Plus.

Thế hệ iPhone tiếp theo được kì vọng sẽ sử dụng thiết kế toàn bằng kính với màn hình OLED edge-to-edge (màn hình tràn cạnh), nút Home cảm ứng và cảm biến vân tay sẽ được tích hợp dưới kính, đi cùng với đó là khả năng sạc nhanh. Ngoài ra, nhiều tính năng mới dự kiến cũng sẽ được Apple ra mắt vào tháng 09/2017.

Apple iPhone 8 có thể sẽ lập kỷ lục doanh số mới. Nguồn tin từ chuỗi cung ứng cho biết Apple đã chuẩn bị sản xuất phiên bản iPhone 8 sớm hơn thường lệ. Nguồn tin còn khẳng định Apple sẽ không phát hành iPhone sớm hơn thường lệ, nên động thái đẩy mạnh sản xuất có nghĩa là công ty dự đoán doanh số iPhone 8 sẽ cao hơn phiên bản tiền nhiệm.
533Vote
41Vote
316Vote
218Vote
113Vote
3.381
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Thành phố New York cho biết Trung tâm Kiểm soát Chất độc ghi nhận sự gia tăng các trường hợp người dân uống chất khử trùng, tẩy rửa cao hơn bình thường
27 Tháng Tư 2020
Các quan chức Hàn Quốc đang kêu gọi thận trọng trước các báo cáo rằng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un có thể đang bị bệnh, nhấn mạnh rằng họ đã không phát hiện ra bất kỳ động thái bất thường nào ở Triều Tiên.
27 Tháng Tư 2020
Cảnh sát Pháp cho biết đã thu giữ 140,000 khẩu trang, bắt hai người khi đang dỡ hàng ở khu vực Saint-Denis, phía bắc Paris.
26 Tháng Tư 2020
Đại sứ Thụy Điển tại Mỹ Karin Ulrika Olofsdotter tin rằng chiến lược gây tranh cãi của Thụy Điển, hướng tới đa số người dân Stockholm sẽ nhiễm Covid-19 và đạt "miễn dịch cộng đồng" vào tháng 05/2020.
26 Tháng Tư 2020
Tỉnh Osaka của Nhật Bản cho biết họ sẽ bêu xấu thêm các cửa hàng cờ bạc pachinko đang bất chấp các yêu cầu hạn chế, sau khi ba trong số sáu địa điểm bị phát hiện và đã đóng cửa.
26 Tháng Tư 2020
Ý sẽ cho phép các nhà máy sản xuất và xây dựng hoạt động trở lại từ ngày 04/05/2020, và cho phép thăm viếng người thân hạn chế khi đất nước chuẩn bị kết thúc giai đoạn phong tỏa vì Covid-19 dài nhất Châu Âu