Apple Đưa Vào Sản Xuất iPhone 8 Sớm Hơn Thường Lệ

09 Tháng Hai 20177:00 CH(Xem: 22321)
Apple Đưa Vào Sản Xuất iPhone 8 Sớm Hơn Thường Lệ
blank
Khoảng đầu tháng 02/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple sẽ đưa iPhone 8 vào sản xuất sớm hơn thường lệ.

Năm 2017 có thể sẽ trở thành năm có lợi nhuận cao nhất trong lịch sử của Apple, rất nhiều kỳ vọng được đặt vào phiên bản kỷ niệm 10 năm sinh nhật iPhone. Nên cũng không khó hiểu khi Apple sẽ mang đến những thay đổi lớn trong thiết kế cho thế hệ iPhone 2017.

Nhiều thông tin rò rỉ gần đây cho rằng CEO Tim Cook và Apple sẽ giới thiệu 3 phiên bản iPhone mới, bao gồm một phiên bản “cao cấp” có thể sẽ được gọi là phiên bản Pro, cùng với phiên bản chuẩn và biến thể Plus.

Thế hệ iPhone tiếp theo được kì vọng sẽ sử dụng thiết kế toàn bằng kính với màn hình OLED edge-to-edge (màn hình tràn cạnh), nút Home cảm ứng và cảm biến vân tay sẽ được tích hợp dưới kính, đi cùng với đó là khả năng sạc nhanh. Ngoài ra, nhiều tính năng mới dự kiến cũng sẽ được Apple ra mắt vào tháng 09/2017.

Apple iPhone 8 có thể sẽ lập kỷ lục doanh số mới. Nguồn tin từ chuỗi cung ứng cho biết Apple đã chuẩn bị sản xuất phiên bản iPhone 8 sớm hơn thường lệ. Nguồn tin còn khẳng định Apple sẽ không phát hành iPhone sớm hơn thường lệ, nên động thái đẩy mạnh sản xuất có nghĩa là công ty dự đoán doanh số iPhone 8 sẽ cao hơn phiên bản tiền nhiệm.
533Vote
41Vote
316Vote
218Vote
113Vote
3.381
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2020
Facebook đã chứng kiến việc sử dụng trên các nền tảng của hãng tăng đột biến ở các quốc gia bị phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) và nước chủ nhà Nhật Bản nhất trí lùi Olympic và Paralympic Tokyo 2020 lại một năm vì tình hình đại dịch Covid-19 đang đe dọa toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã ban hành lệnh phong tỏa toàn quốc như một phần nỗ lực để làm chậm lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
YouTube thông báo sẽ giảm chất lượng phát trực tuyến mặc định cho người dùng trên toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Với số ca nhiễm tăng lên nhanh chóng như hiện nay, Mỹ có thể trở thành tâm dịch mới trong đại dịch toàn cầu Covid-19, một quan chức của Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã cảnh báo hôm thứ Ba (24/03/2020).
24 Tháng Ba 2020
Điều phối viên phụ trách chống Covid-19 của Nhà Trắng đề nghị những người rời New York gần đây tự cách ly 14 ngày nhằm ngăn dịch bệnh lây lan.