Apple Đưa Vào Sản Xuất iPhone 8 Sớm Hơn Thường Lệ

09 Tháng Hai 20177:00 CH(Xem: 22365)
Apple Đưa Vào Sản Xuất iPhone 8 Sớm Hơn Thường Lệ
blank
Khoảng đầu tháng 02/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple sẽ đưa iPhone 8 vào sản xuất sớm hơn thường lệ.

Năm 2017 có thể sẽ trở thành năm có lợi nhuận cao nhất trong lịch sử của Apple, rất nhiều kỳ vọng được đặt vào phiên bản kỷ niệm 10 năm sinh nhật iPhone. Nên cũng không khó hiểu khi Apple sẽ mang đến những thay đổi lớn trong thiết kế cho thế hệ iPhone 2017.

Nhiều thông tin rò rỉ gần đây cho rằng CEO Tim Cook và Apple sẽ giới thiệu 3 phiên bản iPhone mới, bao gồm một phiên bản “cao cấp” có thể sẽ được gọi là phiên bản Pro, cùng với phiên bản chuẩn và biến thể Plus.

Thế hệ iPhone tiếp theo được kì vọng sẽ sử dụng thiết kế toàn bằng kính với màn hình OLED edge-to-edge (màn hình tràn cạnh), nút Home cảm ứng và cảm biến vân tay sẽ được tích hợp dưới kính, đi cùng với đó là khả năng sạc nhanh. Ngoài ra, nhiều tính năng mới dự kiến cũng sẽ được Apple ra mắt vào tháng 09/2017.

Apple iPhone 8 có thể sẽ lập kỷ lục doanh số mới. Nguồn tin từ chuỗi cung ứng cho biết Apple đã chuẩn bị sản xuất phiên bản iPhone 8 sớm hơn thường lệ. Nguồn tin còn khẳng định Apple sẽ không phát hành iPhone sớm hơn thường lệ, nên động thái đẩy mạnh sản xuất có nghĩa là công ty dự đoán doanh số iPhone 8 sẽ cao hơn phiên bản tiền nhiệm.
533Vote
41Vote
316Vote
218Vote
113Vote
3.381
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2020
Úc đã ra lệnh đóng cửa trường học đầu tiên vào thứ Sáu (06/03/2020) sau khi một học sinh 16 tuổi có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19)
06 Tháng Ba 2020
Chính phủ Nhật Bản vẫn giữ các hạn chế đi lại chặt chẽ hơn đối với những người đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc, cho rằng chưa quá muộn để làm chậm sự lây lan của dịch coronavirus, còn Seoul đã phản đối các biện pháp trên là quá mức.
06 Tháng Ba 2020
Một người đàn ông ở New Zealand, được xác nhận bị nhiễm Covid-19, đã tham dự một buổi hòa nhạc rock với hàng ngàn người khác.
05 Tháng Ba 2020
Virgin Media, thuộc sở hữu của Liberty Global, đã báo cáo một vụ vi phạm, truy cập trái phép vào cơ sở dữ liệu của công ty chứa thông tin cá nhân của khoảng 900,000 khách hàng.
05 Tháng Ba 2020
AT&T đã hợp tác với Google Cloud để sử dụng các công nghệ điện toán biên 5G để giúp khách hàng cải thiện tốc độ và tăng bảo mật bằng cách chạy các ứng dụng gần hơn với người dùng cuối.
05 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng đã thừa nhận Hoa Kỳ không có đủ bộ dụng cụ (bộ kit) xét nghiệm coronavirus (Covid-19) khi các ca nhiễm ngày càng tăng trên cả hai bờ Đông, Tây.