Apple Đưa Vào Sản Xuất iPhone 8 Sớm Hơn Thường Lệ

09 Tháng Hai 20177:00 CH(Xem: 22399)
Apple Đưa Vào Sản Xuất iPhone 8 Sớm Hơn Thường Lệ
blank
Khoảng đầu tháng 02/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple sẽ đưa iPhone 8 vào sản xuất sớm hơn thường lệ.

Năm 2017 có thể sẽ trở thành năm có lợi nhuận cao nhất trong lịch sử của Apple, rất nhiều kỳ vọng được đặt vào phiên bản kỷ niệm 10 năm sinh nhật iPhone. Nên cũng không khó hiểu khi Apple sẽ mang đến những thay đổi lớn trong thiết kế cho thế hệ iPhone 2017.

Nhiều thông tin rò rỉ gần đây cho rằng CEO Tim Cook và Apple sẽ giới thiệu 3 phiên bản iPhone mới, bao gồm một phiên bản “cao cấp” có thể sẽ được gọi là phiên bản Pro, cùng với phiên bản chuẩn và biến thể Plus.

Thế hệ iPhone tiếp theo được kì vọng sẽ sử dụng thiết kế toàn bằng kính với màn hình OLED edge-to-edge (màn hình tràn cạnh), nút Home cảm ứng và cảm biến vân tay sẽ được tích hợp dưới kính, đi cùng với đó là khả năng sạc nhanh. Ngoài ra, nhiều tính năng mới dự kiến cũng sẽ được Apple ra mắt vào tháng 09/2017.

Apple iPhone 8 có thể sẽ lập kỷ lục doanh số mới. Nguồn tin từ chuỗi cung ứng cho biết Apple đã chuẩn bị sản xuất phiên bản iPhone 8 sớm hơn thường lệ. Nguồn tin còn khẳng định Apple sẽ không phát hành iPhone sớm hơn thường lệ, nên động thái đẩy mạnh sản xuất có nghĩa là công ty dự đoán doanh số iPhone 8 sẽ cao hơn phiên bản tiền nhiệm.
533Vote
41Vote
316Vote
218Vote
113Vote
3.381
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Hai 2020
Google đăng tải một bài viết tuyên bố chính thức, nhằm làm rõ tình hình giữa hãng và Huawei, trước hình tình chính phủ Mỹ đã cấm các công ty trong nước hợp tác với Huawei.
24 Tháng Hai 2020
Một số công nhân Hàn Quốc tại Samsung Electronics và Hyundai Motor đang ở nhà như một biện pháp phòng ngừa trong khi các công ty Hàn Quốc chật vật ngăn chặn sự gián đoạn thị trường quê nhà.
24 Tháng Hai 2020
Thứ Hai (24/02/2020), trang Reuters đưa tin, Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad đã đệ đơn từ chức lên Quốc vương sau khi các đồng minh chính trị của ông nỗ lực thay đổi nội các.
24 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, Twitter cho biết đã bắt đầu khóa và hạn chế hàng chục tài khoản đăng nội dung quảng bá cho ứng cử viên tổng thống Michael Bloomberg thuộc đảng Dân chủ Hoa Kỳ.
23 Tháng Hai 2020
Thị trường đóng cửa tuần thứ 3 của tháng 02/2020 với những lo lắng và quan ngại.
23 Tháng Hai 2020
Bộ Quốc phòng Hàn Quốc quyết định cách ly 7,700 quân nhân trong doanh trại sau khi phát hiện 11 binh sĩ dương tính với coronavirus (Covid-19).