Apple Đưa Vào Sản Xuất iPhone 8 Sớm Hơn Thường Lệ

09 Tháng Hai 20177:00 CH(Xem: 22598)
Apple Đưa Vào Sản Xuất iPhone 8 Sớm Hơn Thường Lệ
blank
Khoảng đầu tháng 02/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple sẽ đưa iPhone 8 vào sản xuất sớm hơn thường lệ.

Năm 2017 có thể sẽ trở thành năm có lợi nhuận cao nhất trong lịch sử của Apple, rất nhiều kỳ vọng được đặt vào phiên bản kỷ niệm 10 năm sinh nhật iPhone. Nên cũng không khó hiểu khi Apple sẽ mang đến những thay đổi lớn trong thiết kế cho thế hệ iPhone 2017.

Nhiều thông tin rò rỉ gần đây cho rằng CEO Tim Cook và Apple sẽ giới thiệu 3 phiên bản iPhone mới, bao gồm một phiên bản “cao cấp” có thể sẽ được gọi là phiên bản Pro, cùng với phiên bản chuẩn và biến thể Plus.

Thế hệ iPhone tiếp theo được kì vọng sẽ sử dụng thiết kế toàn bằng kính với màn hình OLED edge-to-edge (màn hình tràn cạnh), nút Home cảm ứng và cảm biến vân tay sẽ được tích hợp dưới kính, đi cùng với đó là khả năng sạc nhanh. Ngoài ra, nhiều tính năng mới dự kiến cũng sẽ được Apple ra mắt vào tháng 09/2017.

Apple iPhone 8 có thể sẽ lập kỷ lục doanh số mới. Nguồn tin từ chuỗi cung ứng cho biết Apple đã chuẩn bị sản xuất phiên bản iPhone 8 sớm hơn thường lệ. Nguồn tin còn khẳng định Apple sẽ không phát hành iPhone sớm hơn thường lệ, nên động thái đẩy mạnh sản xuất có nghĩa là công ty dự đoán doanh số iPhone 8 sẽ cao hơn phiên bản tiền nhiệm.
533Vote
41Vote
316Vote
218Vote
113Vote
3.381
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười 2019
Tháng 09/2018, Samsung đã đệ trình một bằng sáng chế mới với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc (KIPO) cho một màn hình với phần cảm biến camera trước được thiết kế nhô ra bên ngoài.
25 Tháng Mười 2019
Cho đến khi những đồng tiền ảo thực sự phát huy giá trị trong lưu thông của mình, thì những đơn vị tiền tệ của các quốc gia vẫn đang thống trị thế giới. Ít ra là tiền tệ của các quốc gia vẫn sẽ làm được điều đó cho tới khi những đồng tiền ảo, như Libra của Facebook ra mắt và tạo được tác động lớn đối với cán cân tiền tệ.
25 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Quốc hội Anh đã bác bỏ một khung thời gian giới hạn cho việc bỏ phiếu về kế hoạch Brexit của Thủ tướng Borish Johnson, dẫn tới việc Brexit có thể bị hoãn.
25 Tháng Mười 2019
Google đã thu hút được hàng tỷ người dùng đến với các dịch vụ điện tử của mình bằng cách cung cấp dung lượng lưu trữ miễn phí dồi dào. Nhưng điều đó đang bắt đầu thay đổi.
25 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tiếp tục xuất hiện các bằng chứng và lời kết tội được đưa ra để chống lại hãng sản xuất thuốc lá điện tử Juul.
25 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung cho biết đã cập nhật phần mềm trên hai dòng máy S10 và Note 10. Công ty cũng xin lỗi người dùng qua ứng dụng Samsung Members và đề nghị mọi người nâng cấp phần mềm mới nhất.