BlackBerry Ký Thỏa Thuận Để Phát Hành Smartphone Ở Ấn Độ

09 Tháng Hai 20178:00 CH(Xem: 17904)
BlackBerry Ký Thỏa Thuận Để Phát Hành Smartphone Ở Ấn Độ
blank
Khoảng đầu tháng 02/2017, BlackBerry đã ký một thỏa thuận nhằm cấp phép cho phép hãng mang những chiếc điện thoại mang thương hiệu BlackBerry đến với thị trường Ấn Độ.

Được biết, BlackBerry đã tiếp tục quan hệ đối tác chiến lược với các công ty khác nhau sau khi rời khỏi nền công nghiệp smartphone. Công ty đã ký thỏa thuận cấp phép với TCL Communication và BB Merah Putih cho việc thiết kế, sản xuất và bán smartphone tại nhiều khu vực khác nhau.

Và BlackBerry đã tiếp tục công bố thỏa thuận cấp phép để mang thương hiệu smartphone của hãng đến với Ấn Độ – thị trường có tiềm năng với 1.5 tỷ khách hàng. Công ty sẽ phát hành smartphone mang thương hiệu BlackBerry là Optiemus Infracom. Đây cũng là công ty được BlackBery lựa chọn để phân phối DTEK50 và DTEK60 tại Ấn Độ.

Theo BlackBerry, Optiemus sẽ được phép "thiết kế, sản xuất, bán, quảng bá và hỗ trợ" cho các sản phẩm smartphone có thương hiệu BlackBerry không chỉ ở thị trường Ấn Độ mà còn tại các quốc gia như Sri Lanka, Nepal và Bangladesh.


BlackBerry hiện đang áp dụng mô hình kinh doanh tương tự như Nokia - vốn đã ký một thỏa thuận với công ty HMD Global của Phần Lan để phát hành các điện thoại Nokia chạy Android trên thị trường. Các thỏa thuận cấp phép của BlackBerry với các công ty bên thứ 3 để đảm bảo cho các sản phẩm smartphone của họ có mặt ở mọi thị trường trên thế giới.

Đại diện BlackBery cho biết: “Ngoài việc hỗ trợ sáng kiến “Make in India” bằng cách tạo ra các cơ hội sản xuất và cơ hội việc làm cho các doanh nghiệp và người dân địa phương, quan hệ đối tác với Optiemus là một cột mốc quan trọng trong chiến lược của chúng tôi để mang sự thông minh đến cho điện thoại”.

Trong khi đó, TCL dự kiến sẽ giới thiệu Mercury, chiếc smartphone mới nhất được thiết kế bởi BlackBerry. Dự kiến, sự kiện ra mắt Mercury sẽ diễn ra vào ngày 25/02/2017, và sản phẩm sẽ được bán ra từ tháng 03/2017.
513Vote
40Vote
37Vote
215Vote
16Vote
341
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (06/01/2021), Thượng viện Mỹ đã bác nỗ lực của một nhóm nghị sĩ Cộng hòa nhằm ngăn kiểm phiếu đại cử tri của bang Arizona sau cuộc bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Trong Báo cáo Triển vọng Kinh tế Toàn cầu 6 tháng, Ngân hàng Thế giới (World Bank) nhận định kinh tế toàn cầu đang bước vào "một thập kỷ lạc lối"
06 Tháng Giêng 2021
Để chào mừng tết Tân Sửu (2021), Apple đã ra mắt AirPods Pro phiên bản Limited Edition tại một số quốc gia Châu Á
06 Tháng Giêng 2021
Ba trợ lý hàng đầu của ông Trump, bao gồm cả Cố vấn An ninh Quốc gia, có thể từ chức sau khi người ủng hộ Tổng thống gây bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Stephanie Grisham, trợ lý lâu năm của Đệ nhất phu nhân Melania, xin từ chức để phản đối việc người ủng hộ ông Trump xông vào tòa nhà Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Cả Twitter và Facebook đều đã thông báo vào tối thứ Tư (06/01/2021) rằng họ đang tạm thời đình chỉ tài khoản của Tổng thống Trump sau khi các bài đăng của ông về đám đông biểu tình ở Điện Capitol đã vi phạm các nguyên tắc nền tảng.