BlackBerry Ký Thỏa Thuận Để Phát Hành Smartphone Ở Ấn Độ

09 Tháng Hai 20178:00 CH(Xem: 18094)
BlackBerry Ký Thỏa Thuận Để Phát Hành Smartphone Ở Ấn Độ
blank
Khoảng đầu tháng 02/2017, BlackBerry đã ký một thỏa thuận nhằm cấp phép cho phép hãng mang những chiếc điện thoại mang thương hiệu BlackBerry đến với thị trường Ấn Độ.

Được biết, BlackBerry đã tiếp tục quan hệ đối tác chiến lược với các công ty khác nhau sau khi rời khỏi nền công nghiệp smartphone. Công ty đã ký thỏa thuận cấp phép với TCL Communication và BB Merah Putih cho việc thiết kế, sản xuất và bán smartphone tại nhiều khu vực khác nhau.

Và BlackBerry đã tiếp tục công bố thỏa thuận cấp phép để mang thương hiệu smartphone của hãng đến với Ấn Độ – thị trường có tiềm năng với 1.5 tỷ khách hàng. Công ty sẽ phát hành smartphone mang thương hiệu BlackBerry là Optiemus Infracom. Đây cũng là công ty được BlackBery lựa chọn để phân phối DTEK50 và DTEK60 tại Ấn Độ.

Theo BlackBerry, Optiemus sẽ được phép "thiết kế, sản xuất, bán, quảng bá và hỗ trợ" cho các sản phẩm smartphone có thương hiệu BlackBerry không chỉ ở thị trường Ấn Độ mà còn tại các quốc gia như Sri Lanka, Nepal và Bangladesh.


BlackBerry hiện đang áp dụng mô hình kinh doanh tương tự như Nokia - vốn đã ký một thỏa thuận với công ty HMD Global của Phần Lan để phát hành các điện thoại Nokia chạy Android trên thị trường. Các thỏa thuận cấp phép của BlackBerry với các công ty bên thứ 3 để đảm bảo cho các sản phẩm smartphone của họ có mặt ở mọi thị trường trên thế giới.

Đại diện BlackBery cho biết: “Ngoài việc hỗ trợ sáng kiến “Make in India” bằng cách tạo ra các cơ hội sản xuất và cơ hội việc làm cho các doanh nghiệp và người dân địa phương, quan hệ đối tác với Optiemus là một cột mốc quan trọng trong chiến lược của chúng tôi để mang sự thông minh đến cho điện thoại”.

Trong khi đó, TCL dự kiến sẽ giới thiệu Mercury, chiếc smartphone mới nhất được thiết kế bởi BlackBerry. Dự kiến, sự kiện ra mắt Mercury sẽ diễn ra vào ngày 25/02/2017, và sản phẩm sẽ được bán ra từ tháng 03/2017.
513Vote
40Vote
37Vote
215Vote
16Vote
341
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Google đã gửi một bản ghi nhớ cho tất cả các nhân viên ở Bắc Mỹ khuyến nghị họ làm việc tại nhà ít nhất đến ngày 10/04/2020 để đề phòng dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
các công ty bảo hiểm y tế ở Mỹ sẽ không cần các khoản đồng thanh toán trong việc xét nghiệm và chi trả chi phí điều trị cho coronavirus (Covid-19).
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã mở cửa cho những thay đổi trong hiến pháp, cho phép ông tiếp tục duy trì quyền lực đến năm 2036.
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani chuẩn bị phóng thích 1,500 tù nhân Taliban trong những ngày tới, để mở đường cho các cuộc đàm phán trực tiếp với phe nổi dậy nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài 18 năm ở Afghanistan
10 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng sẽ có cuộc gặp với các công ty công nghệ lớn vào thứ Tư (11/03/2020) để phối hợp các nỗ lực chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
Nadine Dorries, Thứ trưởng Bộ Y tế và Nghị sĩ Đảng Bảo thủ Anh cho biết bà đã bị nhiễm coronavirus (Covid-19).