BlackBerry Ký Thỏa Thuận Để Phát Hành Smartphone Ở Ấn Độ

09 Tháng Hai 20178:00 CH(Xem: 18100)
BlackBerry Ký Thỏa Thuận Để Phát Hành Smartphone Ở Ấn Độ
blank
Khoảng đầu tháng 02/2017, BlackBerry đã ký một thỏa thuận nhằm cấp phép cho phép hãng mang những chiếc điện thoại mang thương hiệu BlackBerry đến với thị trường Ấn Độ.

Được biết, BlackBerry đã tiếp tục quan hệ đối tác chiến lược với các công ty khác nhau sau khi rời khỏi nền công nghiệp smartphone. Công ty đã ký thỏa thuận cấp phép với TCL Communication và BB Merah Putih cho việc thiết kế, sản xuất và bán smartphone tại nhiều khu vực khác nhau.

Và BlackBerry đã tiếp tục công bố thỏa thuận cấp phép để mang thương hiệu smartphone của hãng đến với Ấn Độ – thị trường có tiềm năng với 1.5 tỷ khách hàng. Công ty sẽ phát hành smartphone mang thương hiệu BlackBerry là Optiemus Infracom. Đây cũng là công ty được BlackBery lựa chọn để phân phối DTEK50 và DTEK60 tại Ấn Độ.

Theo BlackBerry, Optiemus sẽ được phép "thiết kế, sản xuất, bán, quảng bá và hỗ trợ" cho các sản phẩm smartphone có thương hiệu BlackBerry không chỉ ở thị trường Ấn Độ mà còn tại các quốc gia như Sri Lanka, Nepal và Bangladesh.


BlackBerry hiện đang áp dụng mô hình kinh doanh tương tự như Nokia - vốn đã ký một thỏa thuận với công ty HMD Global của Phần Lan để phát hành các điện thoại Nokia chạy Android trên thị trường. Các thỏa thuận cấp phép của BlackBerry với các công ty bên thứ 3 để đảm bảo cho các sản phẩm smartphone của họ có mặt ở mọi thị trường trên thế giới.

Đại diện BlackBery cho biết: “Ngoài việc hỗ trợ sáng kiến “Make in India” bằng cách tạo ra các cơ hội sản xuất và cơ hội việc làm cho các doanh nghiệp và người dân địa phương, quan hệ đối tác với Optiemus là một cột mốc quan trọng trong chiến lược của chúng tôi để mang sự thông minh đến cho điện thoại”.

Trong khi đó, TCL dự kiến sẽ giới thiệu Mercury, chiếc smartphone mới nhất được thiết kế bởi BlackBerry. Dự kiến, sự kiện ra mắt Mercury sẽ diễn ra vào ngày 25/02/2017, và sản phẩm sẽ được bán ra từ tháng 03/2017.
513Vote
40Vote
37Vote
215Vote
16Vote
341
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2020
Theo trang CNBC, cả Apple và Google đã bắt đầu ra tay trấn áp các ứng dụng liên quan đến coronavirus.
05 Tháng Ba 2020
Facebook đã gỡ bỏ các quảng cáo yêu cầu người dùng điền thông tin vào “Điều tra dân số năm 2020 chính thức của Quốc hội” (“Official 2020 Congressional District Census”) trong chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Donald Trump
05 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Nhập cư Hy Lạp Notis Mitarachi cho biết, Hy Lạp sẽ chuyển những người nhập cư bất hợp pháp sau ngày 01/03/2020 đến thành phố Serres phía bắc và có kế hoạch trục xuất trở lại đất nước của mình.
05 Tháng Ba 2020
Hình ảnh đầy màu sắc trải dài khoảng bốn Trăng tròn trên các cánh đồng sao giàu tinh vân dọc theo mặt phẳng của Dải Ngân hà Milky Way Galaxy trong chòm sao hoàng gia Cepheus.
05 Tháng Ba 2020
Quỹ tiền tệ quốc tế (International Monetary Fund – IMF) công bố tài trợ 50 tỷ USD cho các quốc gia bị ảnh hưởng bởi coronavirus.
05 Tháng Ba 2020
Thứ Năm (05/03/2020), Hàn Quốc đã tuyên bố một “khu vực chăm sóc đặc biệt” xung quanh một thành phố thứ hai bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi coronavirus (Covid-19).