BlackBerry Ký Thỏa Thuận Để Phát Hành Smartphone Ở Ấn Độ

09 Tháng Hai 20178:00 CH(Xem: 18486)
BlackBerry Ký Thỏa Thuận Để Phát Hành Smartphone Ở Ấn Độ
blank
Khoảng đầu tháng 02/2017, BlackBerry đã ký một thỏa thuận nhằm cấp phép cho phép hãng mang những chiếc điện thoại mang thương hiệu BlackBerry đến với thị trường Ấn Độ.

Được biết, BlackBerry đã tiếp tục quan hệ đối tác chiến lược với các công ty khác nhau sau khi rời khỏi nền công nghiệp smartphone. Công ty đã ký thỏa thuận cấp phép với TCL Communication và BB Merah Putih cho việc thiết kế, sản xuất và bán smartphone tại nhiều khu vực khác nhau.

Và BlackBerry đã tiếp tục công bố thỏa thuận cấp phép để mang thương hiệu smartphone của hãng đến với Ấn Độ – thị trường có tiềm năng với 1.5 tỷ khách hàng. Công ty sẽ phát hành smartphone mang thương hiệu BlackBerry là Optiemus Infracom. Đây cũng là công ty được BlackBery lựa chọn để phân phối DTEK50 và DTEK60 tại Ấn Độ.

Theo BlackBerry, Optiemus sẽ được phép "thiết kế, sản xuất, bán, quảng bá và hỗ trợ" cho các sản phẩm smartphone có thương hiệu BlackBerry không chỉ ở thị trường Ấn Độ mà còn tại các quốc gia như Sri Lanka, Nepal và Bangladesh.


BlackBerry hiện đang áp dụng mô hình kinh doanh tương tự như Nokia - vốn đã ký một thỏa thuận với công ty HMD Global của Phần Lan để phát hành các điện thoại Nokia chạy Android trên thị trường. Các thỏa thuận cấp phép của BlackBerry với các công ty bên thứ 3 để đảm bảo cho các sản phẩm smartphone của họ có mặt ở mọi thị trường trên thế giới.

Đại diện BlackBery cho biết: “Ngoài việc hỗ trợ sáng kiến “Make in India” bằng cách tạo ra các cơ hội sản xuất và cơ hội việc làm cho các doanh nghiệp và người dân địa phương, quan hệ đối tác với Optiemus là một cột mốc quan trọng trong chiến lược của chúng tôi để mang sự thông minh đến cho điện thoại”.

Trong khi đó, TCL dự kiến sẽ giới thiệu Mercury, chiếc smartphone mới nhất được thiết kế bởi BlackBerry. Dự kiến, sự kiện ra mắt Mercury sẽ diễn ra vào ngày 25/02/2017, và sản phẩm sẽ được bán ra từ tháng 03/2017.
513Vote
40Vote
37Vote
215Vote
16Vote
341
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, Fujifilm công bố hiệu chỉnh lại giá bán cho film và giấy rọi vì hãng đang phải đối mặt với việc tăng chi phí sản xuất và vận chuyển của phim. Hãng cho biết đã cố gắng cân bằng giá bán nhưng sẽ không mạo hiểm giảm chất lượng film nên buộc lòng phải tăng giá
26 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, theo Android Authority, các ứng dụng có thể gửi dữ liệu cá nhân mặc cho người dùng không liên kết tài khoản Facebook, thậm chí là không có tài khoản Facebook. Một số ứng dụng còn gửi các dữ liệu khá nhạy cảm về tình trạng sức khỏe.
26 Tháng Hai 2019
Bất kể một thứ gì mới xuất hiện, chúng ta sẽ tìm cách đặt tên cho nó sao cho hợp lý nhất có thể. Một đứa trẻ sinh ra có tên, kể cả những thứ trừu tượng cũng phải có danh tính để còn gọi cho dễ. Chẳng hạn như đường ranh giới giữa khí quyển của Trái Đất và Vũ trụ có tên là Đường Kármán, đặt theo tên kỹ sư và nhà vật lý học Theodore von Kármán, cá nhân có nhiều cống hiến trong ngành hàng không và du hành vũ trụ.
26 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại sự kiện MWC diễn ra ở Tây Ban Nha, cả Micron và SanDisk đã công bố sản phẩm thẻ nhớ UHS-I microSDXC 1TB mới. Đây sẽ là thông tin cực kỳ hấp dẫn đối với những người dùng cần nhiều dung lượng lưu trữ và cảm thấy như phiên bản Galaxy S10 Plus cao cấp nhất vẫn chưa đủ thỏa mãn nhu cầu của mình.
26 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, trong sự kiện MWC 2019, HMD Global ra mắt một loạt điện thoại Nokia mới, bao gồm 3 mẫu smartphone giá rẻ và 1 mẫu điện thoại phổ thông.
26 Tháng Hai 2019
Trong tháng 02/2019, YouTube cho biết sẽ ngăn không cho các kênh có nội dung chống vắc xin được chạy quảng cáo. Hãng tuyên bố rằng các video như vậy vi phạm chính sách cấm kiếm tiền đối với các video có nội dung "nguy hiểm và gây hại". Động thái này xuất hiện sau khi các nhà quảng cáo trên YouTube gỡ bỏ quảng cáo của họ ra khỏi các video này.