BlackBerry Ký Thỏa Thuận Để Phát Hành Smartphone Ở Ấn Độ

09 Tháng Hai 20178:00 CH(Xem: 18674)
BlackBerry Ký Thỏa Thuận Để Phát Hành Smartphone Ở Ấn Độ
blank
Khoảng đầu tháng 02/2017, BlackBerry đã ký một thỏa thuận nhằm cấp phép cho phép hãng mang những chiếc điện thoại mang thương hiệu BlackBerry đến với thị trường Ấn Độ.

Được biết, BlackBerry đã tiếp tục quan hệ đối tác chiến lược với các công ty khác nhau sau khi rời khỏi nền công nghiệp smartphone. Công ty đã ký thỏa thuận cấp phép với TCL Communication và BB Merah Putih cho việc thiết kế, sản xuất và bán smartphone tại nhiều khu vực khác nhau.

Và BlackBerry đã tiếp tục công bố thỏa thuận cấp phép để mang thương hiệu smartphone của hãng đến với Ấn Độ – thị trường có tiềm năng với 1.5 tỷ khách hàng. Công ty sẽ phát hành smartphone mang thương hiệu BlackBerry là Optiemus Infracom. Đây cũng là công ty được BlackBery lựa chọn để phân phối DTEK50 và DTEK60 tại Ấn Độ.

Theo BlackBerry, Optiemus sẽ được phép "thiết kế, sản xuất, bán, quảng bá và hỗ trợ" cho các sản phẩm smartphone có thương hiệu BlackBerry không chỉ ở thị trường Ấn Độ mà còn tại các quốc gia như Sri Lanka, Nepal và Bangladesh.


BlackBerry hiện đang áp dụng mô hình kinh doanh tương tự như Nokia - vốn đã ký một thỏa thuận với công ty HMD Global của Phần Lan để phát hành các điện thoại Nokia chạy Android trên thị trường. Các thỏa thuận cấp phép của BlackBerry với các công ty bên thứ 3 để đảm bảo cho các sản phẩm smartphone của họ có mặt ở mọi thị trường trên thế giới.

Đại diện BlackBery cho biết: “Ngoài việc hỗ trợ sáng kiến “Make in India” bằng cách tạo ra các cơ hội sản xuất và cơ hội việc làm cho các doanh nghiệp và người dân địa phương, quan hệ đối tác với Optiemus là một cột mốc quan trọng trong chiến lược của chúng tôi để mang sự thông minh đến cho điện thoại”.

Trong khi đó, TCL dự kiến sẽ giới thiệu Mercury, chiếc smartphone mới nhất được thiết kế bởi BlackBerry. Dự kiến, sự kiện ra mắt Mercury sẽ diễn ra vào ngày 25/02/2017, và sản phẩm sẽ được bán ra từ tháng 03/2017.
513Vote
40Vote
37Vote
215Vote
16Vote
341
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Samsung Electronics chính thức gửi lời xin lỗi tới những công nhân bị mắc bệnh ung thư và người nhà của những người đã mất. Công ty thừa nhận đã thất bại trong việc tạo ra một môi trường làm việc an toàn tại các nhà máy sản xuất chất bán dẫn và màn hình của mình.
23 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Apple đã mua lại Silk, một startup công nghệ kín tiếng chuyên cung cấp giải pháp bảo mật và hệ thống theo dõi cho các doanh nghiệp. Dù chưa rõ giá trị của thương vụ, nhưng theo trang The Information, startup Silk có quy mô tương đối nhỏ và chỉ gọi vốn được 4 triệu USD.
23 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang The Wall Street Journal, Apple đã giảm giá bán của iPhone XR tại Nhật Bản. Việc giảm giá sẽ bắt đầu áp dụng ngay trong tuần tiếp theo, nhưng báo cáo không cho biết mức giá giảm chính xác là bao nhiêu.
23 Tháng Mười Một 2018
Ngày 17/11/2018, chỉ một giờ trước khi mặt trời mọc, một thiên thạch sáng chói và đầy màu sắc lóe lên qua khoảng trời trước bình minh trong lành. Bên trên một biển mây, khoảnh khắc buổi sáng mùa thu ấn tượng được chụp từ Hochblauen, một đỉnh núi cao 1165 mét ở Rừng Đen (Black Forest) miền nam nước Đức.
23 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, ở Trung Quốc, hệ thống nhận diện gương mặt đang được thử nghiệm để giám sát các hành vi vi phạm của người dân. Tuy nhiên, công nghệ hiện đại cũng có một số hạn chế, như tình huống mới được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Weibo: hệ thống nhận diện nhầm hình ảnh trên quảng cáo thành người vi phạm giao thông.
23 Tháng Mười Một 2018
Chương trình tìm lỗ hổng săn tiền thưởng của Facebook là một hoạt động thường niên, để khuyến khích các nhà nghiên cứu bảo mật tham gia trợ giúp Facebook khắc phục các lỗ hổng bảo mật trước khi bị tin tặc khai thác. Theo công bố, bất kỳ nhà nghiên cứu bảo mật nào tìm thấy lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm, dịch vụ thuộc sở hữu của Facebook như Instagram, WhatsApp và Oculus cho phép tin tặc chiếm tài khoản, quyền truy cập sẽ được nhận thưởng.