Google Chính Thức Công Bố Android Wear 2.0

10 Tháng Hai 20177:00 CH(Xem: 22680)
Google Chính Thức Công Bố Android Wear 2.0
blank
Khoảng đầu tháng 02/2017, Google chính thức ra mắt phiên bản Android Wear 2.0 với nhiều tính năng mới hấp dẫn.

Đầu tiên, Android Wear 2.0 đã cải tiến tính năng always-on. Người dùng có thể cá nhân hóa mạnh mẽ màn hình always-on với thông tin và hành động từ nhiều ứng dụng khác nhau. Màn hình always-on mặc định mới bao gồm lịch, theo dõi chứng khoán, ứng dụng tập thể dục, Uber, danh bạ giúp quay số nhanh. Người dùng có thể sử dụng thao tác vuốt để thay đổi màn hình always-on , tương tự như với màn hình chủ trên smartphone. Ứng d

Các smartwatch chạy Android Wear 2.0 có thể hoạt động độc lập, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi mà không cần kết nối với điện thoại, hoặc không cần mang theo điện thoại lúc tập luyện.

Android Wear 2.0 cũng có cửa hàng Google Play riêng, người dùng thể tải ứng dụng Android Wear trực tiếp từ đồng hồ. Đa số các ứng dụng trên Android Wear 2.0 đều tương thích với Android và iOS.

Quá trình gửi tin nhắn qua smartwatch trên Android Wear 2.0 cũng được thực hiện một cách hợp lí hơn. Người dùng chỉ cần mở rộng thông báo trên đồng hồ để trả lời các tin nhắn. Người dùng có thể đánh máy, viết tay hoặc vẽ các biểu tượng cảm xúc để gửi đi. Google Assistant có thể đưa ra các gợi ý trả lời tùy theo tình huống để người dùng lựa chọn. Google Assistant trên Android Wear 2.0 có sẵn với 2 ngôn ngữ Anh và Đức, các ngôn ngữ khác sẽ sớm được bổ sung.

Được biết, ngoài LG Watch Stlye và LG Watch Sport, Google cũng hứa hẹn sẽ phát hành bản cập nhật Android Wear 2.0 cho các thiết bị khác trong thời gian tới.
525Vote
40Vote
320Vote
215Vote
112Vote
3.272
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Với những đòn trừng phạt từ phía Mỹ, Huawei đã phải bán thương hiệu Honor để tìm đường sống. Và Honor đã được hồi sinh sau khi tách khỏi Huawei.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết Lầu Năm Góc đang gây trì trệ quá trình chuyển giao, cảnh báo nước Mỹ đối mặt rủi ro an ninh
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu bác quyền phủ quyết của ông Trump với dự luật Ủy quyền Quốc phòng 2021.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Phó thủ tướng Nga thừa nhận người chết do Covid-19 ở Nga gấp ba lần báo cáo, khiến Nga trở thành vùng dịch có số người chết nhiều thứ ba thế giới.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hạ viện Mỹ do đảng Dân chủ kiểm soát đã bỏ phiếu thông qua khoản cứu trợ 2.000 USD/người trong Covid-19, đáp ứng yêu cầu của Tổng thống Donald Trump.
28 Tháng Mười Hai 2020
Năm 2021, Đông Nam Á có nhiều cơ hội nhờ ứng phó tốt Covid-19, nhưng cũng đối mặt khó khăn khi đại dịch diễn biến phức tạp và ưu tiên khác biệt của chính quyền ông Biden.