Google Chính Thức Công Bố Android Wear 2.0

10 Tháng Hai 20177:00 CH(Xem: 23429)
Google Chính Thức Công Bố Android Wear 2.0
blank
Khoảng đầu tháng 02/2017, Google chính thức ra mắt phiên bản Android Wear 2.0 với nhiều tính năng mới hấp dẫn.

Đầu tiên, Android Wear 2.0 đã cải tiến tính năng always-on. Người dùng có thể cá nhân hóa mạnh mẽ màn hình always-on với thông tin và hành động từ nhiều ứng dụng khác nhau. Màn hình always-on mặc định mới bao gồm lịch, theo dõi chứng khoán, ứng dụng tập thể dục, Uber, danh bạ giúp quay số nhanh. Người dùng có thể sử dụng thao tác vuốt để thay đổi màn hình always-on , tương tự như với màn hình chủ trên smartphone. Ứng d

Các smartwatch chạy Android Wear 2.0 có thể hoạt động độc lập, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi mà không cần kết nối với điện thoại, hoặc không cần mang theo điện thoại lúc tập luyện.

Android Wear 2.0 cũng có cửa hàng Google Play riêng, người dùng thể tải ứng dụng Android Wear trực tiếp từ đồng hồ. Đa số các ứng dụng trên Android Wear 2.0 đều tương thích với Android và iOS.

Quá trình gửi tin nhắn qua smartwatch trên Android Wear 2.0 cũng được thực hiện một cách hợp lí hơn. Người dùng chỉ cần mở rộng thông báo trên đồng hồ để trả lời các tin nhắn. Người dùng có thể đánh máy, viết tay hoặc vẽ các biểu tượng cảm xúc để gửi đi. Google Assistant có thể đưa ra các gợi ý trả lời tùy theo tình huống để người dùng lựa chọn. Google Assistant trên Android Wear 2.0 có sẵn với 2 ngôn ngữ Anh và Đức, các ngôn ngữ khác sẽ sớm được bổ sung.

Được biết, ngoài LG Watch Stlye và LG Watch Sport, Google cũng hứa hẹn sẽ phát hành bản cập nhật Android Wear 2.0 cho các thiết bị khác trong thời gian tới.
525Vote
40Vote
320Vote
215Vote
112Vote
3.272
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Tư 2019
Theo hồ sơ vụ kiện, thám tử John Reinhold của NYPD là người đầu tiên nhận ra Bah khác hẳn với nghi phạm trong video được camera giám sát ghi lại tại một Apple Store bị cướp. Sau đó, vị thám tử cho rằng các công nghệ an ninh của Apple đã xác định nghi phạm của vụ cướp dựa trên phần mềm nhận dạng gương mặt.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo tiếp tục đưa ra các dự đoán về các model iPhone ra mắt vào năm 2020. Theo đó, thế hệ iPhone mới sẽ hỗ trợ mạng 5G, với Qualcomm nhiều khả năng sẽ là hãng cung ứng modem 5G cho các thiết bị của Apple sau khi hai công ty đã dàn xếp ổn thỏa vụ kiện tụng pháp lý kéo dài suốt thời gian qua.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Samsung chính thức thông báo sẽ hoãn thời gian bán chiếc Galaxy Fold để giải quyết vấn đề màn hình dễ bị hỏng mà một số reviewer đã phản ánh. Theo Samsung, có vẻ như nguyên nhân xuất phát từ khu vực trên và dưới của bản lề, và hãng sẽ củng cố độ chắc chắn của màn hình cũng như chỉnh lại tem hướng dẫn để người dùng không bóc lớp bảo vệ quan trọng nằm trên màn hình. Ban đầu, thời gian bán Galaxy Fold được dự kiến là trong tháng 04/2019, còn trong bối cảnh hiện nay, Samsung chỉ cho biết sẽ công bố thời gian bán mới trong “vài tuần tiếp theo”.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, một sinh viên ở New York đã đệ đơn kiện Apple, yêu cầu khoản tiền bồi thường lên tới 1 tỷ USD. Sinh viên cáo buộc phần mềm nhận dạng gương mặt của Apple đã nhận dạng sai, khiến anh dính líu tới một loạt vụ trộm tại các cửa hàng Apple Store trước đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, công ty nghiên cứu xe tự lái Uber Advanced Technologies Group (Uber ATG) đang đạt được thỏa thuận nhận khoảng đầu tư có tổng giá trị lên đến 1 tỷ USD. Trong đó, 667 triệu USD đến từ Toyota cùng nhà sản xuất linh kiện xe hơi Denso, còn Quỹ đầu tư Softbank góp số tiền 337 triệu USD.
23 Tháng Tư 2019
Tính đến tháng 04/2019, mạng xã hội và truyền thông chính thống các nước đang hết sức nỗ lực để loại bỏ sự tồn tại tin giả, nhưng không có nhiều hiệu quả. Các bản tin giả thường nhắm vào cảm xúc nên có thể đạt độ lan tỏa rất nhanh trong thời gian ngắn, khiến bất kỳ ai cũng dễ dàng trở thành nạn nhân mà không hay. Vậy chúng ta phải làm gì để tránh được các tin tức loại này?