Google Chính Thức Công Bố Android Wear 2.0

10 Tháng Hai 20177:00 CH(Xem: 23589)
Google Chính Thức Công Bố Android Wear 2.0
blank
Khoảng đầu tháng 02/2017, Google chính thức ra mắt phiên bản Android Wear 2.0 với nhiều tính năng mới hấp dẫn.

Đầu tiên, Android Wear 2.0 đã cải tiến tính năng always-on. Người dùng có thể cá nhân hóa mạnh mẽ màn hình always-on với thông tin và hành động từ nhiều ứng dụng khác nhau. Màn hình always-on mặc định mới bao gồm lịch, theo dõi chứng khoán, ứng dụng tập thể dục, Uber, danh bạ giúp quay số nhanh. Người dùng có thể sử dụng thao tác vuốt để thay đổi màn hình always-on , tương tự như với màn hình chủ trên smartphone. Ứng d

Các smartwatch chạy Android Wear 2.0 có thể hoạt động độc lập, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi mà không cần kết nối với điện thoại, hoặc không cần mang theo điện thoại lúc tập luyện.

Android Wear 2.0 cũng có cửa hàng Google Play riêng, người dùng thể tải ứng dụng Android Wear trực tiếp từ đồng hồ. Đa số các ứng dụng trên Android Wear 2.0 đều tương thích với Android và iOS.

Quá trình gửi tin nhắn qua smartwatch trên Android Wear 2.0 cũng được thực hiện một cách hợp lí hơn. Người dùng chỉ cần mở rộng thông báo trên đồng hồ để trả lời các tin nhắn. Người dùng có thể đánh máy, viết tay hoặc vẽ các biểu tượng cảm xúc để gửi đi. Google Assistant có thể đưa ra các gợi ý trả lời tùy theo tình huống để người dùng lựa chọn. Google Assistant trên Android Wear 2.0 có sẵn với 2 ngôn ngữ Anh và Đức, các ngôn ngữ khác sẽ sớm được bổ sung.

Được biết, ngoài LG Watch Stlye và LG Watch Sport, Google cũng hứa hẹn sẽ phát hành bản cập nhật Android Wear 2.0 cho các thiết bị khác trong thời gian tới.
525Vote
40Vote
320Vote
215Vote
112Vote
3.272
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo Cointelegraph Italy, chính phủ Ý đã công bố danh sách 30 chuyên gia cấp cao về blockchain để tiếp tục tích hợp công nghệ ở cấp nhà nước, đưa tin ngày 27/12.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Microsoft đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế cho hệ thống USB-C từ tính bằng cách sử dụng đầu cắm từ tính và ổ cắm từ tính để giúp sạc và truyền dữ liệu cho các tablet Surface thế hệ mới dễ dàng hơn.
31 Tháng Mười Hai 2018
Samsung dường như khá tích cực trong việc đệ trình các bằng sáng chế về drone. Khoảng cuối tháng 12/2018, một bằng sáng chế drone mới của hãng đã được xuất bản bởi Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Mỹ (USPTO).
31 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ phát trực tiếp âm thanh từ màn hình OLED của Samsung có thể sẽ xuất hiện vào năm 2019. Samsung đã tiết lộ về công nghệ mới vào đầu năm 2018, rằng nó sử dụng các rung động của màn hình để dẫn truyền âm thanh trên smartphone.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, trong một cuộc khảo sát, các nhà phân tích thị trường cho rằng Samsung và các công ty chuyển hướng sản xuất sang khu vực Đông Nam Á sẽ trỗi dậy như những đối tượng hưởng lợi lớn từ cuộc chiến thương mại trong năm 2019.
28 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nga tuyên bố thử thành công hệ thống tên lửa đạn đạo siêu âm thế hệ mới. Có tên gọi là Avangard, đây là tên lửa đạn đạo xuyên lục địa, được trang bị hệ thống lướt tốc độ siêu âm và có thể di chuyển với tốc độ nhanh gần gấp 5 lần so với vận tốc âm thanh. Nga tuyên bố, với hệ thống được thiết kế hoàn toàn mới, Avangard có thể qua mặt được toàn bộ những hệ thống phòng thủ tên lửa dù là tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.