LG Ra Mắt Bộ Đôi Đồng Hồ Watch Sport Và Watch Style

10 Tháng Hai 20178:00 CH(Xem: 23413)
LG Ra Mắt Bộ Đôi Đồng Hồ Watch Sport Và Watch Style
Khoảng đầu tháng 02/2017, sau nhiều lần rò rỉ thông tin, LG đã chính thức ra mắt bộ đôi đồng hồ mới chạy Android Wear 2.0.

blankblank
Đầu tiên, LG Watch Sport là chiếc smarwatch thuộc phân khúc cao cấp, với mức giá 349 USD, còn LG Watch Style giá thấp hơn, 249 USD (riêng phiên bản màu vàng giá 279 USD). Cả hai đều được trang bị màn hình tròn với tấm nền P-OLED giống như những chiếc smartwatch khác của LG, độ phân giải 480 x 480 pixel, vi xử lý Snapdragon Wear 2100 1.1GHz, bộ nhớ trong 4GB và có hỗ trợ đầy đủ kết nối Wi-Fi, Bluetooth cùng khả năng chống nước chống bụi theo chuẩn IP68. Cả 2 đều có núm xoay được trang bị ở bên hông để di chuyển giữa các màn hình hoặc menu giống Digital Crown của Apple Watch hay vòng xoay của Gear S2-S3.


LG Watch Sport có kích thước lớn hơn với màn hình kích thước 1.38 inch và được thiết kế cho những người thích tập luyện thể thao. Thiết bị có độ dày 14.2mm, được trang bị thêm cảm biến độ cao, gia tốc kế, con quay hồi chuyển cùng GPS tích hợp. Đồng hồ cũng có kết nối LTE cho phép nhắn tin, gọi điện, kết nối mạng từ đồng hồ và NFC để hỗ trợ Android Pay. LG Watch Sport có RAM 768MB, dung lượng pin 430mAh.

Còn LG Watch Style có màn hình 1.20 inch, RAM 512MB, dung lượng pin 240mAh, mỏng hơn, không có LTE, GPS và NFC. Thiết bị mỏng hơn, nhỏ gọn hơn và có thêm tùy chọn màu vàng bên cạnh xám và đen, trong khi dòng Watch Sport chỉ có xanh dương và đen.
546Vote
43Vote
314Vote
218Vote
118Vote
3.499
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Apple đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6S và iPhone 6S Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một "cục gạch" đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6S và iPhone 6S Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tại Viện Karolinska Stockholm, Thụy Điển, giải Nobel năm 2019 đầu tiên đã được trao cho bộ ba nhà khoa học William G. Kaelin Jr, Sir Peter J. Ratcliffe và Gregg L. Semenza. Đây là giải Nobel trong lĩnh vực Sinh lý học và y khoa, dành cho “Phát hiện cơ chế cảm nhận và thích nghi với lượng oxy sẵn có của tế bào”.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong một nghiên cứu mới của trường đại học Tây Ontario, Canada, các nhà khoa học đã mở ra hướng đi mới chống lại vi khuẩn kháng kháng sinh, đó là sử dụng CRISPR-Cas9 để tấn công trực tiếp một hoặc nhiều loại vi khuẩn mà con người mong muốn. Cơn ác mộng kháng thuốc kháng sinh có thể sẽ đi đến hồi kết.
07 Tháng Mười 2019
Khoa học trả lời những câu hỏi "Tại sao?" và cả "Tại sao không?". Thỉnh thoảng, các nhà khoa học sẽ thấy đáng giá bỏ công tìm hiểu tại sao có những thứ không bao giờ tồn tại: chẳng hạn như một sinh vật có ba chân.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, một nhóm nghiên cứu tại Pháp đã thành công trong việc giúp 1 người bị chấn thương tủy sống dẫn đến liệt tứ chi có thể đi lại được nhờ việc cấy vào não họ 1 thiết bị giúp điều khiển 1 bộ khung trợ lực để hỗ trợ di chuyển.
07 Tháng Mười 2019
Sau một ca làm việc dài và mệt mỏi, Wu Fuchun, một người lái taxi 33 tuổi mải miết đi tìm nhà vệ sinh. Năm phút sau, một tin nhắn hiện lên trên điện thoại của Wu, nói rằng chiếc xe của anh đã đỗ sai vị trí, vi phạm luật giao thông. Tiếp theo là ba điểm phạt trong giấy phép lái xe và tài khoản trừ 200 nhân dân tệ (khoảng 28 USD).