LG Ra Mắt Bộ Đôi Đồng Hồ Watch Sport Và Watch Style

10 Tháng Hai 20178:00 CH(Xem: 23509)
LG Ra Mắt Bộ Đôi Đồng Hồ Watch Sport Và Watch Style
Khoảng đầu tháng 02/2017, sau nhiều lần rò rỉ thông tin, LG đã chính thức ra mắt bộ đôi đồng hồ mới chạy Android Wear 2.0.

blankblank
Đầu tiên, LG Watch Sport là chiếc smarwatch thuộc phân khúc cao cấp, với mức giá 349 USD, còn LG Watch Style giá thấp hơn, 249 USD (riêng phiên bản màu vàng giá 279 USD). Cả hai đều được trang bị màn hình tròn với tấm nền P-OLED giống như những chiếc smartwatch khác của LG, độ phân giải 480 x 480 pixel, vi xử lý Snapdragon Wear 2100 1.1GHz, bộ nhớ trong 4GB và có hỗ trợ đầy đủ kết nối Wi-Fi, Bluetooth cùng khả năng chống nước chống bụi theo chuẩn IP68. Cả 2 đều có núm xoay được trang bị ở bên hông để di chuyển giữa các màn hình hoặc menu giống Digital Crown của Apple Watch hay vòng xoay của Gear S2-S3.


LG Watch Sport có kích thước lớn hơn với màn hình kích thước 1.38 inch và được thiết kế cho những người thích tập luyện thể thao. Thiết bị có độ dày 14.2mm, được trang bị thêm cảm biến độ cao, gia tốc kế, con quay hồi chuyển cùng GPS tích hợp. Đồng hồ cũng có kết nối LTE cho phép nhắn tin, gọi điện, kết nối mạng từ đồng hồ và NFC để hỗ trợ Android Pay. LG Watch Sport có RAM 768MB, dung lượng pin 430mAh.

Còn LG Watch Style có màn hình 1.20 inch, RAM 512MB, dung lượng pin 240mAh, mỏng hơn, không có LTE, GPS và NFC. Thiết bị mỏng hơn, nhỏ gọn hơn và có thêm tùy chọn màu vàng bên cạnh xám và đen, trong khi dòng Watch Sport chỉ có xanh dương và đen.
546Vote
43Vote
314Vote
218Vote
118Vote
3.499
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, sở cảnh sát bang California đã đưa robot vào danh sách "đội quân" tuần tra công viên. Các robot tuần tra có hình bầu dục như quả trứng, tầm nhìn hoạt động HD có thể quét một góc nhìn lên tới 360 độ. Robot cảnh sát đã được giới thiệu trước Hội đồng Công viên Thành phố Huntington trong tháng 06/2019.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, việc có cho các em học sinh sử dụng smartphone hay không vẫn còn đang khiến các nhà giáo dục trên toàn thế giới đắn đo. Đa số đều đồng ý với nhau rằng, smartphone là thứ khiến các em xao nhãng học tập. Riêng Nhật Bản đang nghĩ khác, họ cho rằng chính những chiếc smartphone có thể giúp ích trong việc ngăn chặn những tổn thất về người khi những trận động đất xảy đến.
25 Tháng Sáu 2019
Kỳ 2: Những Mất Mát Không Thể Vãn Hồi
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo trang Reuters, Futurewei Technologies, một bộ phận nghiên cứu phát triển công nghệ của Huawei tại Mỹ đã tuyên bố tách ra khỏi tập đoàn để hoạt động độc lập.
25 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, sau 4 năm sử dụng chiếc kính HoloLens trong hoạt động kinh doanh, Airbus đã công bố hợp tác với Microsoft để bán các chương trình được thiết kế riêng cho HoloLens cho các công ty khác trong ngành công nghiệp hàng không và phòng thủ.
25 Tháng Sáu 2019
Có vẻ như chính phủ Mỹ đang rất nghiêm túc với việc ngăn cản những nhà mạng viễn thông lớn tránh xa những thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thồng 5G được sản xuất tại Trung Quốc, không chỉ riêng Huawei.