LG Ra Mắt Bộ Đôi Đồng Hồ Watch Sport Và Watch Style

10 Tháng Hai 20178:00 CH(Xem: 23888)
LG Ra Mắt Bộ Đôi Đồng Hồ Watch Sport Và Watch Style
Khoảng đầu tháng 02/2017, sau nhiều lần rò rỉ thông tin, LG đã chính thức ra mắt bộ đôi đồng hồ mới chạy Android Wear 2.0.

blankblank
Đầu tiên, LG Watch Sport là chiếc smarwatch thuộc phân khúc cao cấp, với mức giá 349 USD, còn LG Watch Style giá thấp hơn, 249 USD (riêng phiên bản màu vàng giá 279 USD). Cả hai đều được trang bị màn hình tròn với tấm nền P-OLED giống như những chiếc smartwatch khác của LG, độ phân giải 480 x 480 pixel, vi xử lý Snapdragon Wear 2100 1.1GHz, bộ nhớ trong 4GB và có hỗ trợ đầy đủ kết nối Wi-Fi, Bluetooth cùng khả năng chống nước chống bụi theo chuẩn IP68. Cả 2 đều có núm xoay được trang bị ở bên hông để di chuyển giữa các màn hình hoặc menu giống Digital Crown của Apple Watch hay vòng xoay của Gear S2-S3.


LG Watch Sport có kích thước lớn hơn với màn hình kích thước 1.38 inch và được thiết kế cho những người thích tập luyện thể thao. Thiết bị có độ dày 14.2mm, được trang bị thêm cảm biến độ cao, gia tốc kế, con quay hồi chuyển cùng GPS tích hợp. Đồng hồ cũng có kết nối LTE cho phép nhắn tin, gọi điện, kết nối mạng từ đồng hồ và NFC để hỗ trợ Android Pay. LG Watch Sport có RAM 768MB, dung lượng pin 430mAh.

Còn LG Watch Style có màn hình 1.20 inch, RAM 512MB, dung lượng pin 240mAh, mỏng hơn, không có LTE, GPS và NFC. Thiết bị mỏng hơn, nhỏ gọn hơn và có thêm tùy chọn màu vàng bên cạnh xám và đen, trong khi dòng Watch Sport chỉ có xanh dương và đen.
546Vote
43Vote
314Vote
218Vote
118Vote
3.499
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, BT Group Plc, tập đoàn viễn thông của Anh, đã công bố kế hoạch loại bỏ thiết bị của Huawei khỏi hệ thống mạng 4G của mình trong vòng 2 năm tiếp theo. Đồng thời, nhà mạng cũng từ chối cho Huawei tham gia đấu thầu thiết bị mạng 5G.
06 Tháng Mười Hai 2018
Tính đến khoảng đầu tháng 12/2018, những rắc rối của Huawei với chính phủ Mỹ có vẻ ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Trong khi đó, cơ quan thực thi pháp luật Canada cũng đã xác nhận với Globe and Mail rằng họ đã bắt giữ Wanzhou Meng, Giám đốc tài chính của Huawei theo yêu cầu của Mỹ do những vi phạm đối với lệnh cấm vận Mỹ đã áp dụng với Iran. Wanzhou Meng bị bắt vào ngày 01/12/2018 tại Vancouver và sẽ có một phiên xử trước tòa vào ngày 07/12/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Apple đã ghi danh bằng sáng chế tai nghe không dây AirPods tích hợp cảm biến sinh học. Điều này mở ra khả năng thu thập thông tin, cho phép tai nghe tối ưu âm thanh đến người sử dụng.
06 Tháng Mười Hai 2018
Trong ảnh chụp vũ trụ hướng về chòm sao Kình Ngư Cetus là thiên hà xoắn ốc lớn NGC 1055 ở phía trên bên trái cùng với thiên hà xoắn ốc Messier 77 ở dưới cùng bên phải. Sự xuất hiện nhỏ hẹp, bụi bặm của phần cạnh đưa ra của thiên hà xoắn ốc NGC 1055 tương phản một cách độc đáo với phần mặt sáng sủa của M77. Cả hai đều rộng trên 100,000 năm ánh sáng, cặp đôi này là thành phần thống trị của một nhóm thiên hà nhỏ cách Trái đất khoảng 60 triệu năm ánh sáng.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, theo nhà mạng Etecsa, người dân Cuba có thể được tiếp cận mạng di động 3G bắt đầu từ ngày 06/12/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Vấn đề có liên quan đến một công ty phát triển phần mềm, tên là Six4Three và vụ kiện từ năm 2015 với Facebook. Theo một đạo luật tranh chấp, Six4Three được phép thu thập các dữ liệu của Facebook để phục vụ việc tố tụng. Bất ngờ là Six4Three đã có được các tài liệu tuyệt mật của Facebook, có thể là bằng chứng cho thấy Facebook bán dữ liệu người dùng cho các công ty thứ ba.