Sony Công Bố Đèn Flash Điều Khiển Qua Sóng Radio HVL-F45RM

10 Tháng Hai 20179:00 CH(Xem: 23845)
Sony Công Bố Đèn Flash Điều Khiển Qua Sóng Radio HVL-F45RM
blank
Khoảng đầu tháng 02/2017, Sony công bố đèn Flash HVL-F45RM, được thiết kế dành riêng cho dòng Sony Alpha E-mount với ngoại hình nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Đèn có công suất tối đa GN45, thời lượng pin ấn tượng và có thể chống chịu thời tiết, phù hợp với cả người dùng phổ thông lẫn người dùng chuyên nghiệp, hoạt động trong các điều kiện thời tiết phức tạp.

HVL-F45RM có các thông số khá ấn tượng, công suất tối đa GN45 ISO 100 -105mm, có hỗ trợ high-speed-sync (HSS). Thời lượng pin của đèn khá có thể chụp liên tiếp lên đến 210 ảnh. Đèn có khả năng điều khiển bằng sóng Radio. Trong khi các đèn Flash trước đây sử dụng tín hiệu quang học để điều khiển, camera và các đèn phải ở gần nhau, còn với HVL-F45RM, người dùng có thể đặt đèn ở những vị trí khuất mà vẫn có thể điều khiển được thông qua những bộ điều khiển không dây FA-WRC1M và receiver FA-WRR1 ở khoảng cách tối đa 30m.


Đèn có thể xoay lên xuống 150 độ, xoay tròn 360 độ và 8 độ về sau, được tích hợp vào đèn một đèn LED lớn, người dùng có thể sử dụng đèn không chỉ cho nhiếp ảnh mà còn cho quay phim. HVL-F45RM cũng được thiết kế để chống chịu thời tiết. Đèn có thể điều khiển tối đa 5 nhóm, mỗi nhóm 3 đèn, tạo thành một hệ thống đèn strobe 15 đèn. Đèn cũng có thể hoạt động như một bộ phát lẫn nhận. HVL-F45RM có giá từ 400 USD, sẽ được bán ra từ tháng 05/2017.
521Vote
44Vote
314Vote
211Vote
117Vote
367
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, giới chức trách Anh cho rằng Facebook và các hãng công nghệ lớn khác nên tuân thủ bộ quy tắc đạo đức bắt buộc để xử lý vấn nạn tin giả, lạm dụng dữ liệu người dùng và bắt nạt các công ty nhỏ hơn.
19 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo nghiên cứu mới nhất của Viện Khoa học Máy tính Quốc tế ở California (ICSI), rất nhiều ứng dụng di động đã và đang thu thập và sử dụng trái phép dữ liệu cá nhân của người dùng smartphone Android để định hướng quảng cáo hiệu quả hơn.
18 Tháng Hai 2019
Trước đây không lâu, một số nguồn tin đã dự đoán về ống kính chuyên chụp chân dung Sony 135mm ngàm E sẽ được ra mắt vào cuối tháng 02/2019. Đến giữa tháng 02/2019, giới truyền thông đã có trên tay thư mời về sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Sony, là ống kính Sony FE 135mm f/1.8 GM (mã SEL135F18GM). Theo trang Sony Rumors, vẫn có hy vọng vào một số ống kính ngàm E khác như 100mm f/1.4, 500mm f/4.0 và 600mm f/4.0 sẽ được ra mắt trong sự kiện.
18 Tháng Hai 2019
Trong tương lai, Google Chrome sẽ chặn các website khỏi việc phát hiện xem liệu người dùng có đang sử dụng chế độ Ẩn danh (Incognito mode) hay không để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng.
18 Tháng Hai 2019
Hiện nay chất thải nhựa đang là vấn đề đau đầu của mọi quốc gia. Theo thống kê từ Liên Hiệp Quốc, trong vòng 65 năm, con người thải ra môi trường 8.3 tỷ tấn rác thải nhựa, và mới chỉ tái chế được có 9% trong số đó. Mỗi năm, 8 triệu tấn chất thải nhựa bị trôi ra biển, khiến các loài động vật gặp ảnh hưởng nghiêm trọng.
18 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, người thường xuyên đưa ra những nhận định chính xác về Apple, đã công bố một bản tóm tắt các thiết bị sắp được ra mắt của Apple trong năm 2019. Theo đó, ông Kuo cho rằng Apple sẽ ra mắt một chiếc MacBook Pro 16 inch với thiết kế hoàn toàn mới, một chiếc màn hình 31 inch độ phân giải 6K, 2 chiếc iPad Pro mới và một loạt nâng cấp đáng chú ý khác.