Sony Công Bố Đèn Flash Điều Khiển Qua Sóng Radio HVL-F45RM

10 Tháng Hai 20179:00 CH(Xem: 23937)
Sony Công Bố Đèn Flash Điều Khiển Qua Sóng Radio HVL-F45RM
blank
Khoảng đầu tháng 02/2017, Sony công bố đèn Flash HVL-F45RM, được thiết kế dành riêng cho dòng Sony Alpha E-mount với ngoại hình nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Đèn có công suất tối đa GN45, thời lượng pin ấn tượng và có thể chống chịu thời tiết, phù hợp với cả người dùng phổ thông lẫn người dùng chuyên nghiệp, hoạt động trong các điều kiện thời tiết phức tạp.

HVL-F45RM có các thông số khá ấn tượng, công suất tối đa GN45 ISO 100 -105mm, có hỗ trợ high-speed-sync (HSS). Thời lượng pin của đèn khá có thể chụp liên tiếp lên đến 210 ảnh. Đèn có khả năng điều khiển bằng sóng Radio. Trong khi các đèn Flash trước đây sử dụng tín hiệu quang học để điều khiển, camera và các đèn phải ở gần nhau, còn với HVL-F45RM, người dùng có thể đặt đèn ở những vị trí khuất mà vẫn có thể điều khiển được thông qua những bộ điều khiển không dây FA-WRC1M và receiver FA-WRR1 ở khoảng cách tối đa 30m.


Đèn có thể xoay lên xuống 150 độ, xoay tròn 360 độ và 8 độ về sau, được tích hợp vào đèn một đèn LED lớn, người dùng có thể sử dụng đèn không chỉ cho nhiếp ảnh mà còn cho quay phim. HVL-F45RM cũng được thiết kế để chống chịu thời tiết. Đèn có thể điều khiển tối đa 5 nhóm, mỗi nhóm 3 đèn, tạo thành một hệ thống đèn strobe 15 đèn. Đèn cũng có thể hoạt động như một bộ phát lẫn nhận. HVL-F45RM có giá từ 400 USD, sẽ được bán ra từ tháng 05/2017.
521Vote
44Vote
314Vote
211Vote
117Vote
367
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo thư do CEO Tim Cook gửi đến các nhà đầu tư, Apple dự đoán doanh thu của hãng sẽ sụt giảm khoảng 9 tỷ USD do nhu cầu iPhone yếu, một phần vì ngày càng nhiều người chọn thay pin điện thoại.
04 Tháng Giêng 2019
Một ngày đẹp trời nào đó, quý vị có thể giơ ngón tay lên không để bấm những nút vô hình hay chà nhẹ hai ngón tay để tái hiện thay tác xoay núm điều khiển. Đó là tương lai mà cảm biến cử chỉ Soli sử dụng công nghệ radar của Google vừa được chính phủ Mỹ đồng ý cho tiếp tục thử nghiệm hướng tới.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Privacy International, một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Anh, đã thực hiện nghiên cứu trên 34 ứng dụng Android phổ biến (có số lượng cài đặt từ 10 đến 500 triệu), trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 12/2018.
03 Tháng Giêng 2019
Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu thế hệ iPhone mới trở thành dòng iPhone có nhiều nâng cấp mạnh nhất, vì Apple đang ấp ủ rất nhiều công nghệ mới cho thế hệ iPhone 2019, nhưng sẽ chỉ áp dụng khi cảm thấy đủ hoàn thiện và thích hợp.
03 Tháng Giêng 2019
Ngày 01/01/2019, tàu Chân Trời Mới (New Horizons) bắt gặp một vật thể ở Vành đai Kuiper, được đặt tên là Ultima Thule. Cách Mặt Trời khoảng 6.5 tỷ km, Ultima Thule là thế giới xa xôi nhất từng được thám hiểm bởi một con tàu vũ trụ từ Trái Đất.
03 Tháng Giêng 2019
Tiếp theo thông tin về vụ Trung Quốc phóng tàu Hằng Nga 4 (Chang'e-4) lên Mặt Trăng với tham vọng nghiên cứu kỹ hơn về vùng tối, nơi mà từ trước đến giờ con người mới chụp lại các hình ảnh chứ chưa có bất cứ thiết bị nào hạ cánh xuống. Khoảng đầu tháng 01/2019, các nguồn tin từ Trung Quốc đã thông báo Hằng Nga 4 đã hạ cánh thành công ở hố va chạm Aitken, thuộc vùng cực Nam Mặt Trăng, nơi chưa từng được khám phá, và bắt đầu các nghiên cứu tiếp theo.