Sony Công Bố Đèn Flash Điều Khiển Qua Sóng Radio HVL-F45RM

10 Tháng Hai 20179:00 CH(Xem: 23999)
Sony Công Bố Đèn Flash Điều Khiển Qua Sóng Radio HVL-F45RM
blank
Khoảng đầu tháng 02/2017, Sony công bố đèn Flash HVL-F45RM, được thiết kế dành riêng cho dòng Sony Alpha E-mount với ngoại hình nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Đèn có công suất tối đa GN45, thời lượng pin ấn tượng và có thể chống chịu thời tiết, phù hợp với cả người dùng phổ thông lẫn người dùng chuyên nghiệp, hoạt động trong các điều kiện thời tiết phức tạp.

HVL-F45RM có các thông số khá ấn tượng, công suất tối đa GN45 ISO 100 -105mm, có hỗ trợ high-speed-sync (HSS). Thời lượng pin của đèn khá có thể chụp liên tiếp lên đến 210 ảnh. Đèn có khả năng điều khiển bằng sóng Radio. Trong khi các đèn Flash trước đây sử dụng tín hiệu quang học để điều khiển, camera và các đèn phải ở gần nhau, còn với HVL-F45RM, người dùng có thể đặt đèn ở những vị trí khuất mà vẫn có thể điều khiển được thông qua những bộ điều khiển không dây FA-WRC1M và receiver FA-WRR1 ở khoảng cách tối đa 30m.


Đèn có thể xoay lên xuống 150 độ, xoay tròn 360 độ và 8 độ về sau, được tích hợp vào đèn một đèn LED lớn, người dùng có thể sử dụng đèn không chỉ cho nhiếp ảnh mà còn cho quay phim. HVL-F45RM cũng được thiết kế để chống chịu thời tiết. Đèn có thể điều khiển tối đa 5 nhóm, mỗi nhóm 3 đèn, tạo thành một hệ thống đèn strobe 15 đèn. Đèn cũng có thể hoạt động như một bộ phát lẫn nhận. HVL-F45RM có giá từ 400 USD, sẽ được bán ra từ tháng 05/2017.
521Vote
44Vote
314Vote
211Vote
117Vote
367
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Microsoft sẽ sớm bỏ engine dựng trang EdgeHTML để chuyển sang Chromium/Webkit cho trình duyệt Edge. Chromium là dự án nguồn mở và thay đổi của Microsoft được nhiều bên ủng hộ, nhưng bên cạnh đó có nhiều câu hỏi được đặt ra như tại sao Microsoft lại chuyển sang dùng một engine dựng trang chậm hơn và khiến trình duyệt tiêu hao nhiều điện năng hơn. Ngoài ra, CEO của Mozilla cũng đã lên tiếng chỉ trích hành động của Microsoft đang tiếp tay cho Google thao túng thế giới Internet. Câu trả lời có lẽ là do Google đã ép Microsoft thông qua việc "cố tình phá hoại ngầm trình duyệt Edge".
20 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, một cựu kỹ sư của Microsoft từng cáo buộc Google đã dùng “thủ thuật” để khiến Microsoft phải chuyển sang dùng nhân Chromium cho trình duyệt Edge, nhưng ngay sau đó, Google đã lên tiếng phủ nhận điều này.
20 Tháng Mười Hai 2018
Tất cả chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên đa nhiệm. Đó là nhờ công nghệ phát triển đến độ giúp chúng ta gửi được email trong khi đi dạo, nhắn tin cho người thân khi đang làm việc và chơi game trong giờ học.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Jaguar Land Rover, tập đoàn xe đến từ Anh, đang phát triển cửa xe có thể tự mở, nhằm hướng đến hỗ trợ cho người khuyết tật.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, AT&T cho biết mạng 5G của hãng đã có mặt tại 12 thành phố của Mỹ vào sáng ngày 18/12/2018 theo giờ địa phương. Đây là nhà mạng Mỹ đầu tiên triển khai mạng di động dựa trên chuẩn 5G. Dù vậy, không phải ai cũng có thể sử dụng mạng 5G của AT&T.
19 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, nhiều người dùng nhận thấy Apple đang gửi tin quảng cáo chương trình Carpool Karaoke của ứng dụng TV dưới dạng thông báo, dù cho ứng dụng không được cấp quyền gửi thông báo quảng cáo, và thậm chí chính sách trên App Store của Apple cũng cấm các nhà phát triển gửi quảng cáo như thế.