Apple Hoãn Giao Màn Hình 5K Vì Lỗi

11 Tháng Hai 20177:00 CH(Xem: 23464)
Apple Hoãn Giao Màn Hình 5K Vì Lỗi
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, sự cố màn hình UltraFine 5K của LG bị ảnh hưởng bởi sóng của router đã khiến Apple phải đưa ra quyết định hoãn giao hàng sản phẩm màn hình trên website của hãng.

Được biết, thời gian hoãn dự tính lên đến 6 tuần. Phía LG cho biết sẽ nhanh chóng sửa chữa và tích hợp những tấm chắn sóng cho màn hình, giúp màn hình không bị nhiễu ảnh và bật tắt liên tục khi ở gần sóng điện từ phát ra từ router.  Riêng dòng sản phẩm màn hình phiên bản 4K không bị lỗi hiện vẫn được bán trên website, thời gian vận chuyển khoảng từ 2 - 3 ngày.

Lỗi trên màn hình 5K được nhiều người dùng phát hiện ra từ tháng 01/2017. Đồng thời, trang 9to5Mac cũng đã nhận được thông tin từ phía LG, xác nhận rằng dòng sản phẩm màn 5K của hãng trở nên vô dụng khi có router trong bán kính khoảng 0.5m. Lỗi chỉ tồn tại trên mẫu UltraFine 5K, những mẫu màn hình khác của LG không bị ảnh hưởng.

Phía LG hứa hẹn lỗi sẽ được khắc phục triệt để nhờ các tấm chắn sóng được tích hợp thêm. Ngoài ra, hãng sẽ cải thiện và tăng cường tấm chắn sóng điện từ trên toàn bộ các mẫu sản phẩm màn hình khác hiện đang bán ra thị trường. Những người dùng sản phẩm bị mắc phải lỗi nên liên hệ với trung tâm bảo hành LG gần nhất để được xử lí kịp thời.
532Vote
40Vote
317Vote
210Vote
110Vote
3.569
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố các kế hoạch nhằm tăng cường đào tạo để cảnh sát đáp ứng tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tiếp tục phản đối đề xuất cắt ngân sách hoặc giải tán lực lượng.
11 Tháng Sáu 2020
Đài Loan đang chuẩn bị kế hoạch đón những cư dân Hong Kong muốn rời đặc khu khi Trung Quốc sắp siết chặt luật an ninh mới.
11 Tháng Sáu 2020
Thủ tướng Úc Scott Morrison tuyên bố ông sẽ không để bị đe dọa hay chèn ép trong quan hệ với đối tác thương mại lớn nhất là Trung Quốc.
11 Tháng Sáu 2020
Anh đang cố gắng đẩy nhanh việc đàm phán về thỏa thuận thương mại với các nước và nhóm nước tại khắp Châu Á vì họ đang trong quá trình chuyển giao để rời khỏi Liên minh Châu Âu (EU), dự kiến sẽ kết thúc vào cuối năm 2020.
11 Tháng Sáu 2020
Giới chức Úc cảnh báo những người tham gia biểu tình vì cộng đồng người da màu có thể bị phạt hoặc bị bắt nếu vi phạm các quy định và hạn chế ngăn ngừa Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Mạng tin Daily Caller dẫn tài liệu của Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một tổ hợp truyền thông của Trung Quốc đã trả cho nhiều tờ báo tại Mỹ số tiền 19 triệu USD để đăng quảng cáo, chạy phụ san trong gần 4 năm.