Apple Hoãn Giao Màn Hình 5K Vì Lỗi

11 Tháng Hai 20177:00 CH(Xem: 23479)
Apple Hoãn Giao Màn Hình 5K Vì Lỗi
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, sự cố màn hình UltraFine 5K của LG bị ảnh hưởng bởi sóng của router đã khiến Apple phải đưa ra quyết định hoãn giao hàng sản phẩm màn hình trên website của hãng.

Được biết, thời gian hoãn dự tính lên đến 6 tuần. Phía LG cho biết sẽ nhanh chóng sửa chữa và tích hợp những tấm chắn sóng cho màn hình, giúp màn hình không bị nhiễu ảnh và bật tắt liên tục khi ở gần sóng điện từ phát ra từ router.  Riêng dòng sản phẩm màn hình phiên bản 4K không bị lỗi hiện vẫn được bán trên website, thời gian vận chuyển khoảng từ 2 - 3 ngày.

Lỗi trên màn hình 5K được nhiều người dùng phát hiện ra từ tháng 01/2017. Đồng thời, trang 9to5Mac cũng đã nhận được thông tin từ phía LG, xác nhận rằng dòng sản phẩm màn 5K của hãng trở nên vô dụng khi có router trong bán kính khoảng 0.5m. Lỗi chỉ tồn tại trên mẫu UltraFine 5K, những mẫu màn hình khác của LG không bị ảnh hưởng.

Phía LG hứa hẹn lỗi sẽ được khắc phục triệt để nhờ các tấm chắn sóng được tích hợp thêm. Ngoài ra, hãng sẽ cải thiện và tăng cường tấm chắn sóng điện từ trên toàn bộ các mẫu sản phẩm màn hình khác hiện đang bán ra thị trường. Những người dùng sản phẩm bị mắc phải lỗi nên liên hệ với trung tâm bảo hành LG gần nhất để được xử lí kịp thời.
532Vote
40Vote
317Vote
210Vote
110Vote
3.569
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), các tổ chức doanh nghiệp khuyên ông Trump khoan vội vã trong việc đáp trả Bắc Kinh, cảnh báo rằng việc tước bỏ các ưu đãi với Hong Kong sẽ gây tổn hại cho thành phố.
28 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump đưa ra một danh sách dài các cách phản ứng tiềm năng nhằm đáp trả kế hoạch áp đặt dự luật an ninh Hong Kong của Trung Quốc, bao gồm vấn đề thị thực và trừng phạt kinh tế.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ với tỷ lệ áp đảo, kêu gọi các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc, và gửi tới Nhà Trắng cho tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hàn Quốc đã ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong 49 ngày qua, do sự bùng phát cụm dịch mới.
27 Tháng Năm 2020
Giám đốc tài chính tập đoàn Huawei Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) đã không được trả tự do trong phiên tòa tại Canada hôm thứ Tư (27/05/2020), và bị xem xét dẫn độ sang Mỹ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố Hong Kong không còn được hưởng quyền tự chủ, tước bỏ những lợi ích mà đặc khu được hưởng theo luật pháp Mỹ.