Nhà Máy Sản Xuất Pin Của Samsung Bị Cháy

11 Tháng Hai 201710:00 CH(Xem: 22041)
Nhà Máy Sản Xuất Pin Của Samsung Bị Cháy
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, vận xui lại tiếp tục đeo bám Samsung cùng những viên pin Note7. Nhà máy Samsung SDI ở thành phố Tianjin, Trung Quốc, chuyên sản xuất pin cho công ty, đã bị hỏa hoạn.

Nguyên nhân được xác định theo lời của những nhân viên cứu hộ ở địa phương là bắt nguồn từ lô hàng pin Note7 bị thu hồi đang lưu trữ trong kho.

Được biết, có đến 110 nhân viên cứu hỏa và 19 xe chữa cháy được huy động để dập tắt đám cháy ở nhà máy pin của Samsung. Theo các nhân viên cứu hỏa, chính vật liệu pin Lithium và một số sản phẩm còn đang sản xuất dang dở là những thứ bắt lửa gây nên đám cháy.


May mắn là không có thương vong về người, nhưng Samsung đã phải kêu gọi thêm lực lượng bảo vệ môi trường để giúp kiểm tra chất lượng không khí sau đám cháy. Đại diện của công ty cũng cho biết sự việc không làm ảnh hưởng đến dây chuyền sản xuất.

Nhà máy Samsung SDI vẫn sẽ tiếp tục cung cấp pin cho chiếc smartphone flagship Galaxy S8 sắp được ra mắt. Sau sự cố với Galaxy Note7, Samsung đã đầu tư thêm khoảng 150 tỷ Won (khoảng 130 triệu USD) để tăng cường quy trình kiểm tra chất lượng nhằm đảm bảo yếu tố an toàn cho máy và cho pin.
535Vote
43Vote
39Vote
217Vote
110Vote
3.574
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (09/04/2020), Thủ tướng Tây Ban Nha đã cảnh báo có thể kéo dài lệnh phong tỏa toàn quốc tới tháng 05/2020, dù số ca tử vong do Covid-19 tại đây đang chậm lại.
09 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo, Hoàng gia Arab Saudi có tới 150 thành viên nhiễm Covid-19, Quốc vương và Thái tử đều đang phải cách ly.
09 Tháng Tư 2020
Google đã thông báo sẽ gia hạn quyền truy cập miễn phí vào một số tính năng nâng cao trong dịch vụ hội họp Google Meet cho đến ngày 30/09/2020.
09 Tháng Tư 2020
Uber cho biết hãng có kế hoạch vận chuyển hàng triệu khẩu trang cho các tài xế tích cực và những người giao thực phẩm, thức ăn, trên khắp thế giới để giúp ngăn chặn sự lây lan đại dịch Covid-19.
09 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson đã rời phòng chăm sóc đặc biệt vào tối ngày thứ Năm (09/04/2020), nhưng vẫn tiếp tục ở lại bệnh viện để theo dõi tình hình.
09 Tháng Tư 2020
Đài Loan đã yêu cầu người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO phải đưa ra một lời xin lỗi, sau khi ông cáo buộc chính quyền đảo dẫn đầu công chúng công kích cá nhân ông và phản ứng của WHO đối với đại dịch Covid-19.