Nhà Máy Sản Xuất Pin Của Samsung Bị Cháy

11 Tháng Hai 201710:00 CH(Xem: 22155)
Nhà Máy Sản Xuất Pin Của Samsung Bị Cháy
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, vận xui lại tiếp tục đeo bám Samsung cùng những viên pin Note7. Nhà máy Samsung SDI ở thành phố Tianjin, Trung Quốc, chuyên sản xuất pin cho công ty, đã bị hỏa hoạn.

Nguyên nhân được xác định theo lời của những nhân viên cứu hộ ở địa phương là bắt nguồn từ lô hàng pin Note7 bị thu hồi đang lưu trữ trong kho.

Được biết, có đến 110 nhân viên cứu hỏa và 19 xe chữa cháy được huy động để dập tắt đám cháy ở nhà máy pin của Samsung. Theo các nhân viên cứu hỏa, chính vật liệu pin Lithium và một số sản phẩm còn đang sản xuất dang dở là những thứ bắt lửa gây nên đám cháy.


May mắn là không có thương vong về người, nhưng Samsung đã phải kêu gọi thêm lực lượng bảo vệ môi trường để giúp kiểm tra chất lượng không khí sau đám cháy. Đại diện của công ty cũng cho biết sự việc không làm ảnh hưởng đến dây chuyền sản xuất.

Nhà máy Samsung SDI vẫn sẽ tiếp tục cung cấp pin cho chiếc smartphone flagship Galaxy S8 sắp được ra mắt. Sau sự cố với Galaxy Note7, Samsung đã đầu tư thêm khoảng 150 tỷ Won (khoảng 130 triệu USD) để tăng cường quy trình kiểm tra chất lượng nhằm đảm bảo yếu tố an toàn cho máy và cho pin.
535Vote
43Vote
39Vote
217Vote
110Vote
3.574
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Hai 2020
Theo Yonhap, các quan chức của Samsung cho biết sẽ tạm thời đóng cửa trưng bày sản phẩm lớn nhất tại Trung Quốc vì lo ngại về sự lây lan của virus corona.
07 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Pirelli giới thiệu lốp xe thông minh dùng mạng 5G giao tiếp với tài xế.
07 Tháng Hai 2020
Theo Buisiness Insider, các quan chức y tế công cộng ở Hong Kong lên kế hoạch sử dụng dây đeo cổ tay để theo dõi những người bị cách ly tại nhà sau khi họ trở về từ tỉnh Hồ Bắc, trung tâm bùng phát virus corona.
06 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Google đã gửi thông báo đến một số người dùng Google Photos, nội dung cho biết một số video được lưu trữ trên dịch vụ nhiều khả năng đã bị xuất đến kho lưu trữ của nhiều người dùng ngẫu nhiên không rõ tên tuổi.
06 Tháng Hai 2020
China Eastern trở thành hãng hàng không lớn đầu tiên của Trung Quốc dừng bay đến và rời Mỹ nhằm ngăn virus corona lan rộng.
06 Tháng Hai 2020
Các nhà khoa học đã xác định được từ 15 đến 20 loài cá mập được tìm thấy trong hang động, bao gồm cả một phần đầu của một con cá mập trắng to lớn nhô ra từ vách hang với phần hàm được nhìn thấy rất rõ ràng.