Nhà Máy Sản Xuất Pin Của Samsung Bị Cháy

11 Tháng Hai 201710:00 CH(Xem: 22384)
Nhà Máy Sản Xuất Pin Của Samsung Bị Cháy
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, vận xui lại tiếp tục đeo bám Samsung cùng những viên pin Note7. Nhà máy Samsung SDI ở thành phố Tianjin, Trung Quốc, chuyên sản xuất pin cho công ty, đã bị hỏa hoạn.

Nguyên nhân được xác định theo lời của những nhân viên cứu hộ ở địa phương là bắt nguồn từ lô hàng pin Note7 bị thu hồi đang lưu trữ trong kho.

Được biết, có đến 110 nhân viên cứu hỏa và 19 xe chữa cháy được huy động để dập tắt đám cháy ở nhà máy pin của Samsung. Theo các nhân viên cứu hỏa, chính vật liệu pin Lithium và một số sản phẩm còn đang sản xuất dang dở là những thứ bắt lửa gây nên đám cháy.


May mắn là không có thương vong về người, nhưng Samsung đã phải kêu gọi thêm lực lượng bảo vệ môi trường để giúp kiểm tra chất lượng không khí sau đám cháy. Đại diện của công ty cũng cho biết sự việc không làm ảnh hưởng đến dây chuyền sản xuất.

Nhà máy Samsung SDI vẫn sẽ tiếp tục cung cấp pin cho chiếc smartphone flagship Galaxy S8 sắp được ra mắt. Sau sự cố với Galaxy Note7, Samsung đã đầu tư thêm khoảng 150 tỷ Won (khoảng 130 triệu USD) để tăng cường quy trình kiểm tra chất lượng nhằm đảm bảo yếu tố an toàn cho máy và cho pin.
535Vote
43Vote
39Vote
217Vote
110Vote
3.574
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Bảy 2019
Tháng 07/2019, Intel đã giới thiệu một sản phẩm mô phỏng hình thái thần kinh (neuromorphic), với tên mã "Pohoiki Beach," có khả năng xử lý dữ liệu giống như một bộ não sinh học bằng cách mô phỏng toàn bộ mạng tế bào thần kinh.
18 Tháng Bảy 2019
Việc rò rỉ thiết kế hay các tính năng mới là điều rất bình thường đối với ngành công nghiệp công nghệ cao, đặc biệt là khi những chiếc smartphone mới sắp ra mắt. Tuy nhiên, trong nhiều năm gần đây, Apple vẫn nỗ lực không ngừng để ngăn chặn sự rò rỉ và cố gắng khiến người hâm mộ có thể bất ngờ khi một chiếc iPhone mới ra mắt.
18 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, trong buổi nói chuyên với các thành viên của Thượng viện, phó chủ tịch mảng chính sách công của Google thông báo hãng đã dừng phát triển dự án Dragonfly. Điều này đặt dấu chấm hết cho dự định quay trở lại Trung Quốc với công cụ tìm kiếm có các bước kiểm duyệt mặc định theo ý của chính phủ Trung Quốc.
18 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, cảnh sát Brazil đã đột kích vào một xưởng sản xuất xe Ferrari và Lamborghini giả tại bang Santa Catarina.
18 Tháng Bảy 2019
Được phát hiện lần đầu tiên bởi Patently Apple, tài liệu bằng sáng chế mới được công bố cho thấy một cặp kính thực tế tăng cường (augmented reality ) với thiết kế khá chuẩn và có thể gập lại được.
18 Tháng Bảy 2019
Tháng 07/2019, kết quả kinh doanh Q2/2019 mà Samsung công bố gây ngạc nhiên cho hầu hết mọi người trong bối cảnh mọi ngành công nghiệp mà hãng đang kinh doanh đều sụt giảm nhu cầu. Truyền thông Hàn Quốc đã chỉ ra nguyên nhân tại sao doanh thu của Samsung trong quý lại ấn tượng như vậy.