Nhà Máy Sản Xuất Pin Của Samsung Bị Cháy

11 Tháng Hai 201710:00 CH(Xem: 21869)
Nhà Máy Sản Xuất Pin Của Samsung Bị Cháy
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, vận xui lại tiếp tục đeo bám Samsung cùng những viên pin Note7. Nhà máy Samsung SDI ở thành phố Tianjin, Trung Quốc, chuyên sản xuất pin cho công ty, đã bị hỏa hoạn.

Nguyên nhân được xác định theo lời của những nhân viên cứu hộ ở địa phương là bắt nguồn từ lô hàng pin Note7 bị thu hồi đang lưu trữ trong kho.

Được biết, có đến 110 nhân viên cứu hỏa và 19 xe chữa cháy được huy động để dập tắt đám cháy ở nhà máy pin của Samsung. Theo các nhân viên cứu hỏa, chính vật liệu pin Lithium và một số sản phẩm còn đang sản xuất dang dở là những thứ bắt lửa gây nên đám cháy.


May mắn là không có thương vong về người, nhưng Samsung đã phải kêu gọi thêm lực lượng bảo vệ môi trường để giúp kiểm tra chất lượng không khí sau đám cháy. Đại diện của công ty cũng cho biết sự việc không làm ảnh hưởng đến dây chuyền sản xuất.

Nhà máy Samsung SDI vẫn sẽ tiếp tục cung cấp pin cho chiếc smartphone flagship Galaxy S8 sắp được ra mắt. Sau sự cố với Galaxy Note7, Samsung đã đầu tư thêm khoảng 150 tỷ Won (khoảng 130 triệu USD) để tăng cường quy trình kiểm tra chất lượng nhằm đảm bảo yếu tố an toàn cho máy và cho pin.
535Vote
43Vote
39Vote
217Vote
110Vote
3.574
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
17 Tháng Giêng 2021
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
17 Tháng Giêng 2021
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua.
14 Tháng Giêng 2021
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
14 Tháng Giêng 2021
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch.
13 Tháng Giêng 2021
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.