iPhone 8 Có Thể Sẽ Yêu Cầu Người Dùng Mua Thêm Phụ Kiện Đi Kèm

12 Tháng Hai 20179:00 CH(Xem: 26676)
iPhone 8 Có Thể Sẽ Yêu Cầu Người Dùng Mua Thêm Phụ Kiện Đi Kèm
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, trang Mac Otakara của Nhật Bản đã đăng tải thông tin cho rằng tính năng sạc nhanh không dây của thế hệ iPhone 8 có thể sẽ yêu cầu thêm một phụ kiện sạc chuyên dụng mà người dùng sẽ phải chi thêm tiền để mua kèm.

Ngoài ra, nguồn tin dự đoán rằng Apple sẽ không kèm theo bộ chuyển đổi jack cắm tai nghe 3.5mm và cáp chuyển đổi cổng Lightning sang USB-C. Nên người dùng sẽ buộc phải mua riêng lẻ từng phụ kiện nếu muốn sử dụng.

Nếu các thông tin dự đoán là chính xác, tính năng sạc không dây trên iPhone 8 sẽ là một tính năng tùy chọn, và người dùng cần phải mua thêm phụ kiện chuyên dụng. Phụ kiện được cho là sẽ dựa trên công nghệ của công ty Luxshare, công ty đã thiết kế tính năng dây sạc không dây cho bộ sạc cảm ứng của Apple Watch. Thế hệ iPhone 8 có thể cũng sẽ sử dụng bộ sạc cảm ứng không dây của Luxshare hoặc dựa trên tính năng sạc nhanh gần giống Fast Charge của Samsung.


Bên cạnh đó, bộ chuyển từ cổng Lightning sang jack cắm tai nghe 3.5mm sẽ không được kèm theo hộp khi mua máy, mà thay vào đó là một bộ chuyển từ cổng Lightning sang USB-A. Hay có thể nói, bộ chuyển từ cổng Lightning sang USB-C của Apple có thể sẽ trở thành phụ kiện được bán riêng lẻ. Người dùng muốn kết nối iPhone với một chiếc MacBook Pro sẽ phải trả thêm tiền vào phụ kiện.

Các chuyên gia từng dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt 3 dòng iPhone mới trong năm 2017, bao gồm iPhone 7S 4.7 inch, iPhone 7S Plus 5.5 inch và iPhone 8 với màn hình OLED. Riêng trang Mac Otakara dự đoán, chỉ có chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm thành lập của Apple mới được trang bị màn hình OLED và tính năng sạc nhanh không dây.
5153Vote
44Vote
311Vote
211Vote
17Vote
4.5186
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Indonesia Joko Widodo sẽ là người đầu tiên được tiêm vaccine ngừa Covid-19 vào ngày 13/01/2021, chính thức khởi động chương trình tiêm chủng tại quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á.
06 Tháng Giêng 2021
Qualcomm đã thông báo rằng CEO Steve Mollenkopf sẽ từ chức, sau khi đã dẫn dắt công ty trải qua một giai đoạn bất thường và tuyên bố chiến tranh với một trong những khách hàng quan trọng nhất của mình: Apple.
06 Tháng Giêng 2021
Đây là thông cáo chính thức đầu tiên được chính quyền Trump đưa ra có đề cập đến quốc gia đứng sau vụ tấn công.
05 Tháng Giêng 2021
Trung Quốc tuyên bố sẽ không cấp visa cho nhóm chuyên gia của WHO đến Vũ Hán điều tra nguồn gốc Covid-19, dù một số thành viên đã lên đường.
05 Tháng Giêng 2021
Khoảng hơn 50 nhà hoạt động ủng hộ dân chủ Hong Kong đã bị bắt theo luật an ninh, trong đó có John Clancy, người mang quốc tịch Mỹ.
05 Tháng Giêng 2021
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng các nguyên tắc cơ bản của nền dân chủ Mỹ đang bị đe dọa, sau khi ông Trump gọi điện "đòi phiếu" ở tiểu bang Georgia.