Microsoft Bán Vé Tham Dự Sự Kiện Build 2017 Từ Ngày 15/02/2017

14 Tháng Hai 201712:00 SA(Xem: 19166)
Microsoft Bán Vé Tham Dự Sự Kiện Build 2017 Từ Ngày 15/02/2017
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, Microsoft công bố vé tham dự Build 2017 sẽ được chính thức bán ra bắt đầu từ từ 09:00 (giờ PST) ngày 14/02/2017. Trong suốt sự kiện, mọi người sẽ được giới thiệu những mới mẻ sẽ được bổ sung cho Windows 10 cũng như các dự án lập trình mà Microsoft đang ấp ủ, bao gồm cả tương lai của nền tảng Universal Windows.

Hội nghị lập trình viên Build 2017 sẽ được Microsoft tổ chức từ ngày 10/05 - 12/05 tại Trung tâm Hội nghị Washington (Washington State Convention Center) ở Seattle. Đây là một sự kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với giới truyền thông và các nhà phát triển, cùng với những người quan tâm đến “tầm nhìn và định hướng mới nhất của Microsoft” dành cho các sản phẩm phần mềm của hãng, nổi bật nhất là nền tảng Windows. Hiện những người dùng quan tâm đã có thể điểm qua những thông tin mới cũng như các công bố liên quan mà Microsoft sẽ thực hiện, bao gồm một số trọng điểm:


Trải nghiệm thực tế pha trộn (Mixed Reality) – sự pha trộn giữa ảo và thực.
Các ứng dụng đám mây thông minh và tối ưu nhất.
Đơn giản hóa trải nghiệm lập trình DevOps end-to-end.
Trải nghiệm di động trên hầu như tất cả các thiết bị.
Ứng dụng dành cho doanh nghiệp.
Ứng dụng có sử dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo

Khi vé được bán ra, người dùng có thể ghi danh với tài khoản Microsoft hoặc LinkedIn. Trong sự kiện Build 2016, vé đã được bán hết chỉ trong vòng một phút, mặc dù giá vé tăng từ 2,095 USD lên 2,195 USD so với năm 2015. Nếu không đủ điều kiện để tham dự trực tiếp, người dùng vẫn có thể theo dõi từ xa ngay tại nhà, vì Microsoft sẽ phát sóng livestream toàn bộ sự kiện.
53Vote
42Vote
30Vote
22Vote
11Vote
3.58
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Quốc hội Mỹ đang hối thúc Nhà Trắng gia hạn hiệp ước New START nhằm duy trì kiểm soát số lượng đầu đạn hạt nhân của Washington và Moskva.
19 Tháng Mười Hai 2019
một số nguồn tin cho biết, chính quyền Hong Kong sẽ hủy màn bắn pháo hoa truyền thống đêm giao thừa 2020 vì lo ngại mối đe dọa an ninh trong bối cảnh xã hội bất ổn.
19 Tháng Mười Hai 2019
Ba bên tuyên bố hợp tác về máy tính lượng tử, cảm biến và đo lường lượng tử, công nghệ truyền thông và mật mã.
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, các doanh nghiệp Malaysia và Trung Quốc ký thỏa thuận khôi phục 'siêu dự án' giao thông Bandar Malaysia dù nó liên quan tới bê bối tham nhũng 1MDB.
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, người biểu tình ở nhiều lực lượng lao động tiếp tục đình công nhằm phản đối chính phủ Pháp cải cách chế độ hưu trí và phúc lợi.
19 Tháng Mười Hai 2019
Với giá trị lên đến 2 tỷ USD, thương vụ mới là mảnh ghép mới nhất cho nỗ lực tiến vào lĩnh vực trí tuệ nhân tạo của Intel sau các cái tên như Nervana Systems và Movidius.