Microsoft Bán Vé Tham Dự Sự Kiện Build 2017 Từ Ngày 15/02/2017

14 Tháng Hai 201712:00 SA(Xem: 19290)
Microsoft Bán Vé Tham Dự Sự Kiện Build 2017 Từ Ngày 15/02/2017
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, Microsoft công bố vé tham dự Build 2017 sẽ được chính thức bán ra bắt đầu từ từ 09:00 (giờ PST) ngày 14/02/2017. Trong suốt sự kiện, mọi người sẽ được giới thiệu những mới mẻ sẽ được bổ sung cho Windows 10 cũng như các dự án lập trình mà Microsoft đang ấp ủ, bao gồm cả tương lai của nền tảng Universal Windows.

Hội nghị lập trình viên Build 2017 sẽ được Microsoft tổ chức từ ngày 10/05 - 12/05 tại Trung tâm Hội nghị Washington (Washington State Convention Center) ở Seattle. Đây là một sự kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với giới truyền thông và các nhà phát triển, cùng với những người quan tâm đến “tầm nhìn và định hướng mới nhất của Microsoft” dành cho các sản phẩm phần mềm của hãng, nổi bật nhất là nền tảng Windows. Hiện những người dùng quan tâm đã có thể điểm qua những thông tin mới cũng như các công bố liên quan mà Microsoft sẽ thực hiện, bao gồm một số trọng điểm:


Trải nghiệm thực tế pha trộn (Mixed Reality) – sự pha trộn giữa ảo và thực.
Các ứng dụng đám mây thông minh và tối ưu nhất.
Đơn giản hóa trải nghiệm lập trình DevOps end-to-end.
Trải nghiệm di động trên hầu như tất cả các thiết bị.
Ứng dụng dành cho doanh nghiệp.
Ứng dụng có sử dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo

Khi vé được bán ra, người dùng có thể ghi danh với tài khoản Microsoft hoặc LinkedIn. Trong sự kiện Build 2016, vé đã được bán hết chỉ trong vòng một phút, mặc dù giá vé tăng từ 2,095 USD lên 2,195 USD so với năm 2015. Nếu không đủ điều kiện để tham dự trực tiếp, người dùng vẫn có thể theo dõi từ xa ngay tại nhà, vì Microsoft sẽ phát sóng livestream toàn bộ sự kiện.
53Vote
42Vote
30Vote
22Vote
11Vote
3.58
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau hàng loạt các lệnh cấm của các bang tại Mỹ và những nghi vấn liên quan đến sức khỏe người sử dụng vape , CEO của hãng sản xuất thuốc lá điện tử Juul đã chính thức từ chức. Cùng với sự kiện 1 trong những nhà sáng lập ra đi, Juul cũng công bố sẽ ngừng hoàn toàn các dạng quảng cáo trên thị trường và cũng dừng một số động thái vận động hành lang để cố thay đổi tình thế trước đó.
26 Tháng Chín 2019
Cuộc chiến chống độc quyền đối với các công ty công nghệ lớn đang nóng dần lên, những tập đoàn lớn nhất của Mỹ như Google, Amazon, Facebook và Apple đều được yêu cầu cung cấp thông tin như một phần của cuộc điều tra chống độc quyền đang được tiến hành bởi chính phủ Mỹ. Mục tiêu chủ yếu là để kêu gọi sự minh bạch hơn trong việc thu thập dữ liệu người dùng và điều tra về khả năng xảy ra những hành động xấu làm tê liệt cạnh tranh.
26 Tháng Chín 2019
Liệu ta có thể mạnh mẽ sống tiếp khi những ký ức về người thân đã mất vẫn luôn hiện hữu xung quanh mỗi ngày thông qua công nghệ? Sau khi qua đời, tài khoản mạng xã hội của ta sẽ ra sao? Chúng ta rồi cũng chết đi, nhưng các tài khoản mạng xã hội có thể vẫn còn mãi trên Internet.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, ngay sau khi phát hành iOS 13.1 và iPadOS phiên bản mới, Apple đã tiếp tục cảnh báo người dùng các thiết bị của hãng về những ứng dụng bàn phím ảo do các nhà phát triển thứ 3 tạo ra và đưa lên App Store.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, tập đoàn Daimler, công ty mẹ của thương thiệu xe hạng sang Mercedes-Benz, đang phải đối diện với án phạt lên đến 870 triệu euro (khoảng 960 triệu đô) sau vụ bê bối gian lận khí thải. Số tiền phạt quyết định bởi các công tố viên Đức có phần thấp hơn một xíu so với con số dự kiến lên đến 1,12 tỷ USD.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một hội đồng Hạ viện Mỹ ban hành dự luật nhằm cấp ngân sách 1 tỷ USD cho các nhà mạng không dây nhỏ và hoạt động tại vùng nông thôn để thay thế thiết bị mạng của các công ty như Huawei Technologies Co Ltd và ZTE Corp bằng các nhà cung cấp khác. Các nhà lập pháp Mỹ cho rằng, thiết bị của các công ty gây ra mối đe dọa về an ninh quốc gia.