Microsoft Bán Vé Tham Dự Sự Kiện Build 2017 Từ Ngày 15/02/2017

14 Tháng Hai 201712:00 SA(Xem: 19490)
Microsoft Bán Vé Tham Dự Sự Kiện Build 2017 Từ Ngày 15/02/2017
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, Microsoft công bố vé tham dự Build 2017 sẽ được chính thức bán ra bắt đầu từ từ 09:00 (giờ PST) ngày 14/02/2017. Trong suốt sự kiện, mọi người sẽ được giới thiệu những mới mẻ sẽ được bổ sung cho Windows 10 cũng như các dự án lập trình mà Microsoft đang ấp ủ, bao gồm cả tương lai của nền tảng Universal Windows.

Hội nghị lập trình viên Build 2017 sẽ được Microsoft tổ chức từ ngày 10/05 - 12/05 tại Trung tâm Hội nghị Washington (Washington State Convention Center) ở Seattle. Đây là một sự kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với giới truyền thông và các nhà phát triển, cùng với những người quan tâm đến “tầm nhìn và định hướng mới nhất của Microsoft” dành cho các sản phẩm phần mềm của hãng, nổi bật nhất là nền tảng Windows. Hiện những người dùng quan tâm đã có thể điểm qua những thông tin mới cũng như các công bố liên quan mà Microsoft sẽ thực hiện, bao gồm một số trọng điểm:


Trải nghiệm thực tế pha trộn (Mixed Reality) – sự pha trộn giữa ảo và thực.
Các ứng dụng đám mây thông minh và tối ưu nhất.
Đơn giản hóa trải nghiệm lập trình DevOps end-to-end.
Trải nghiệm di động trên hầu như tất cả các thiết bị.
Ứng dụng dành cho doanh nghiệp.
Ứng dụng có sử dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo

Khi vé được bán ra, người dùng có thể ghi danh với tài khoản Microsoft hoặc LinkedIn. Trong sự kiện Build 2016, vé đã được bán hết chỉ trong vòng một phút, mặc dù giá vé tăng từ 2,095 USD lên 2,195 USD so với năm 2015. Nếu không đủ điều kiện để tham dự trực tiếp, người dùng vẫn có thể theo dõi từ xa ngay tại nhà, vì Microsoft sẽ phát sóng livestream toàn bộ sự kiện.
53Vote
42Vote
30Vote
22Vote
11Vote
3.58
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, trang BuzzFeed cho biết Apple sẽ tổ chức sự kiện đầu năm của hãng vào ngày 25/03/2019.
13 Tháng Hai 2019
Thời gian qua, một số nguồn tin cho rằng Apple sẽ ra mắt AirPods 2 với giá cao hơn phiên bản trước đó. Ngoài ra, AirPower cũng được cho là sẽ ra mắt vào mùa xuân 2019. Tuy nhiên, một thông tin ít được chú ý tới đó là Apple đang thử nghiệm máy tính Mac với Face ID và màn hình cảm ứng nhưng chưa rõ có tung ra thị trường hay không và ngày ra mắt là khi nào.
13 Tháng Hai 2019
Tinh vân Helix đang “nhìn” ta? Không phải, với bất kỳ định nghĩa sinh học nào, nhưng nó trông cũng khá giống con mắt. Tinh vân Helix được đặt tên như vậy vì nó cũng xuất hiện như thể ta đang nhìn xuống trục của một chuỗi xoắn. Thực tế, nó hiện được biết là có hình học phức tạp đáng ngạc nhiên, bao gồm các sợi xuyên tâm và các vòng ngoài mở rộng.
13 Tháng Hai 2019
Giống như những cái tên khác trong Top 5 của công nghệ thế giới, Google cũng đang muốn tự phát triển chip của riêng hãng, thay vì phụ thuộc vào các đối tác như truyền thống từ trước tới giờ. Khoảng giữa tháng 02/2019, trang Reuters đưa tin, Google đang tuyển dụng các kỹ sư ở cơ sở Bengaluru, Ấn Độ để bắt đầu cho dự án mới. Phần lớn đều là những kỹ sư đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc làm chip, tới từ các công ty như Intel, Qualcomm hay Broadcom.
13 Tháng Hai 2019
Phần lớn các thiết bị Android hiện đang được mã hóa bằng chuẩn AES. Tuy nhiên, các mẫu smartphone giá rẻ với vi xử lý cấp thấp không có phần cứng hỗ trợ cho AES. Do đó, khoảng giữa tháng 02/2019, Google đã chính thức ra mắt một phương thức mã hóa mới có tên là Adiantum, với mục tiêu mang khả năng mã hóa bộ nhớ tới các thiết bị Android rẻ tiền mà không ảnh hưởng tới hiệu suất của chúng.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, dù đang phải đối đầu với những cáo buộc độc quyền của Ủy Ban Thương mại Liên bang Mỹ, Qualcomm tiếp tục phải hứng chịu một bàn thua đau đớn trước một ủy ban khác: Ủy ban Công bằng Thương mại tại Hàn Quốc.