Microsoft Bán Vé Tham Dự Sự Kiện Build 2017 Từ Ngày 15/02/2017

14 Tháng Hai 201712:00 SA(Xem: 18942)
Microsoft Bán Vé Tham Dự Sự Kiện Build 2017 Từ Ngày 15/02/2017
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, Microsoft công bố vé tham dự Build 2017 sẽ được chính thức bán ra bắt đầu từ từ 09:00 (giờ PST) ngày 14/02/2017. Trong suốt sự kiện, mọi người sẽ được giới thiệu những mới mẻ sẽ được bổ sung cho Windows 10 cũng như các dự án lập trình mà Microsoft đang ấp ủ, bao gồm cả tương lai của nền tảng Universal Windows.

Hội nghị lập trình viên Build 2017 sẽ được Microsoft tổ chức từ ngày 10/05 - 12/05 tại Trung tâm Hội nghị Washington (Washington State Convention Center) ở Seattle. Đây là một sự kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với giới truyền thông và các nhà phát triển, cùng với những người quan tâm đến “tầm nhìn và định hướng mới nhất của Microsoft” dành cho các sản phẩm phần mềm của hãng, nổi bật nhất là nền tảng Windows. Hiện những người dùng quan tâm đã có thể điểm qua những thông tin mới cũng như các công bố liên quan mà Microsoft sẽ thực hiện, bao gồm một số trọng điểm:


Trải nghiệm thực tế pha trộn (Mixed Reality) – sự pha trộn giữa ảo và thực.
Các ứng dụng đám mây thông minh và tối ưu nhất.
Đơn giản hóa trải nghiệm lập trình DevOps end-to-end.
Trải nghiệm di động trên hầu như tất cả các thiết bị.
Ứng dụng dành cho doanh nghiệp.
Ứng dụng có sử dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo

Khi vé được bán ra, người dùng có thể ghi danh với tài khoản Microsoft hoặc LinkedIn. Trong sự kiện Build 2016, vé đã được bán hết chỉ trong vòng một phút, mặc dù giá vé tăng từ 2,095 USD lên 2,195 USD so với năm 2015. Nếu không đủ điều kiện để tham dự trực tiếp, người dùng vẫn có thể theo dõi từ xa ngay tại nhà, vì Microsoft sẽ phát sóng livestream toàn bộ sự kiện.
53Vote
42Vote
30Vote
22Vote
11Vote
3.58
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố "chắc chắn" không có kế hoạch tái tranh cử nhiệm kỳ 5, dù bà được tín nhiệm cao.
04 Tháng Sáu 2020
Một thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Mỹ, người đang vận động thông qua dự luật trừng phạt các ngân hàng có hoạt động làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc cho biết dự thảo luật của ông sẽ đưa ra nhiều biện pháp cứng rắn với Hong Kong.
04 Tháng Sáu 2020
Chiều ngày thứ Năm (04/06/2020), Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bỏ phiếu thông qua việc sửa đổi luật quốc ca, quy định việc xúc phạm quốc ca Trung Quốc là một hành vi phạm tội.
04 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Vladimir Putin quyết định ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia sau khi 20,000 tấn dầu diesel tràn ra một con sông nằm trong Vòng Bắc Cực.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Pháp tuyên bố sẽ không tổ chức duyệt binh trên đại lộ Champs-Elysees ngày 14/07/2020, và thay thế bằng một buổi lễ ở trung tâm thủ đô Paris do lo ngại đại dịch Covid-19.
04 Tháng Sáu 2020
Mỹ dự định sẽ đối xử với ít nhất 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc như các đại sứ quán nước ngoài, và tăng cường giám sát hoạt động của nhóm các cơ quan truyền thông trên đất Mỹ.