AMD Sẽ Tiếp Tục Bán Ra Vi Xử Lý Dòng A Và FX Trong Năm 2017

13 Tháng Hai 20177:00 CH(Xem: 19098)
AMD Sẽ Tiếp Tục Bán Ra Vi Xử Lý Dòng A Và FX Trong Năm 2017
blank
Với dòng sản phẩm Ryzen hướng đến phân khúc hiệu năng cao, AMD vẫn sẽ tiếp tục bán các bộ xử lý dòng A và FX dành cho người dùng phổ thông trong năm 2017. Với nền tảng socket AM4, người dùng có thể dễ dàng nâng cấp bộ xử lý AMD Ryzen/A/FX tuỳ theo nhu cầu.

Như vậy, các vi xử lý dòng FX của AMD sẽ không bị loại bỏ, mà thay vào chỉ được chuyển xuống phân khúc phổ thông. Trước Ryzen, FX là dòng bộ xử lý hiệu năng cao của AMD và không được tích hợp sẵn GPU như Haswell-E hay Broadwell-E. Trong khi đó, dòng A bao gồm các sản phẩm vi xử lý APU, tích hợp cả CPU và GPU trên cùng một chip, hướng đến người dùng phổ thông.


AMD được cho là sẽ thay thế dần các bộ xử lý FX bằng Ryzen trong tương lai. Trong năm 2017, người dùng phổ thông muốn sử dụng chip AMD sẽ có 2 tùy chọn bao gồm dòng FX nếu muốn ưu tiên sức mạnh CPU cùng với sự tự do trong việc lựa chọn giải pháp đồ hoạ rời hiệu năng cao; hoặc dòng A dành cho những người dùng yêu cầu một hệ thống cân bằng giữa hiệu năng CPU và GPU. Nhờ sử dụng chung nền tảng AM4, người dùng sẽ có thể dễ dàng nâng cấp lên các bộ xử lý Ryzen hiệu năng cao nếu cần.
513Vote
43Vote
39Vote
210Vote
110Vote
345
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Năm 2020
Hẻm núi lớn nhất trong Hệ Mặt trời cắt một dải rộng trên bề mặt Sao Hỏa.
26 Tháng Năm 2020
Một ngày sau khi Nhật Bản chấm dứt tình trạng khẩn cấp, cư dân Tokyo đã xuống đường với tâm trạng phức tạp, vừa nhẹ nhõm vừa lo lắng.
26 Tháng Năm 2020
Từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2020, chính quyền Trung Quốc đã bắt giữ 3,551 người vì các tội liên quan đến đại dịch Covid-19.
26 Tháng Năm 2020
Các robot barista mới tại quán cà phê ở Daejeon, Hàn Quốc, lịch sự và nhanh nhẹn tiến về phía khách hàng.
25 Tháng Năm 2020
Nhu cầu về các phần mềm vượt tường lửa (VPN) ở Hong Kong đã tăng hơn sáu lần từ thứ Năm (22/05/2020) khi Bắc Kinh đề xuất luật an ninh quốc gia mới cho trung tâm tài chính, phản ánh mối lo ngại về quyền riêng tư trên Internet.
25 Tháng Năm 2020
Cho đến nay, cách tiếp cận gây tranh cãi của Thụy Điển trong việc chống lại đại dịch Covid-19 đã không mang lại kết quả như mong đợi, và đã có những lời kêu gọi chính phủ cần thay đổi chiến lược.