AMD Sẽ Tiếp Tục Bán Ra Vi Xử Lý Dòng A Và FX Trong Năm 2017

13 Tháng Hai 20177:00 CH(Xem: 19215)
AMD Sẽ Tiếp Tục Bán Ra Vi Xử Lý Dòng A Và FX Trong Năm 2017
blank
Với dòng sản phẩm Ryzen hướng đến phân khúc hiệu năng cao, AMD vẫn sẽ tiếp tục bán các bộ xử lý dòng A và FX dành cho người dùng phổ thông trong năm 2017. Với nền tảng socket AM4, người dùng có thể dễ dàng nâng cấp bộ xử lý AMD Ryzen/A/FX tuỳ theo nhu cầu.

Như vậy, các vi xử lý dòng FX của AMD sẽ không bị loại bỏ, mà thay vào chỉ được chuyển xuống phân khúc phổ thông. Trước Ryzen, FX là dòng bộ xử lý hiệu năng cao của AMD và không được tích hợp sẵn GPU như Haswell-E hay Broadwell-E. Trong khi đó, dòng A bao gồm các sản phẩm vi xử lý APU, tích hợp cả CPU và GPU trên cùng một chip, hướng đến người dùng phổ thông.


AMD được cho là sẽ thay thế dần các bộ xử lý FX bằng Ryzen trong tương lai. Trong năm 2017, người dùng phổ thông muốn sử dụng chip AMD sẽ có 2 tùy chọn bao gồm dòng FX nếu muốn ưu tiên sức mạnh CPU cùng với sự tự do trong việc lựa chọn giải pháp đồ hoạ rời hiệu năng cao; hoặc dòng A dành cho những người dùng yêu cầu một hệ thống cân bằng giữa hiệu năng CPU và GPU. Nhờ sử dụng chung nền tảng AM4, người dùng sẽ có thể dễ dàng nâng cấp lên các bộ xử lý Ryzen hiệu năng cao nếu cần.
513Vote
43Vote
39Vote
210Vote
110Vote
345
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2020
Theo trang CNBC, cả Apple và Google đã bắt đầu ra tay trấn áp các ứng dụng liên quan đến coronavirus.
05 Tháng Ba 2020
Facebook đã gỡ bỏ các quảng cáo yêu cầu người dùng điền thông tin vào “Điều tra dân số năm 2020 chính thức của Quốc hội” (“Official 2020 Congressional District Census”) trong chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Donald Trump
05 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Nhập cư Hy Lạp Notis Mitarachi cho biết, Hy Lạp sẽ chuyển những người nhập cư bất hợp pháp sau ngày 01/03/2020 đến thành phố Serres phía bắc và có kế hoạch trục xuất trở lại đất nước của mình.
05 Tháng Ba 2020
Hình ảnh đầy màu sắc trải dài khoảng bốn Trăng tròn trên các cánh đồng sao giàu tinh vân dọc theo mặt phẳng của Dải Ngân hà Milky Way Galaxy trong chòm sao hoàng gia Cepheus.
05 Tháng Ba 2020
Quỹ tiền tệ quốc tế (International Monetary Fund – IMF) công bố tài trợ 50 tỷ USD cho các quốc gia bị ảnh hưởng bởi coronavirus.
05 Tháng Ba 2020
Thứ Năm (05/03/2020), Hàn Quốc đã tuyên bố một “khu vực chăm sóc đặc biệt” xung quanh một thành phố thứ hai bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi coronavirus (Covid-19).