AMD Sẽ Tiếp Tục Bán Ra Vi Xử Lý Dòng A Và FX Trong Năm 2017

13 Tháng Hai 20177:00 CH(Xem: 19233)
AMD Sẽ Tiếp Tục Bán Ra Vi Xử Lý Dòng A Và FX Trong Năm 2017
blank
Với dòng sản phẩm Ryzen hướng đến phân khúc hiệu năng cao, AMD vẫn sẽ tiếp tục bán các bộ xử lý dòng A và FX dành cho người dùng phổ thông trong năm 2017. Với nền tảng socket AM4, người dùng có thể dễ dàng nâng cấp bộ xử lý AMD Ryzen/A/FX tuỳ theo nhu cầu.

Như vậy, các vi xử lý dòng FX của AMD sẽ không bị loại bỏ, mà thay vào chỉ được chuyển xuống phân khúc phổ thông. Trước Ryzen, FX là dòng bộ xử lý hiệu năng cao của AMD và không được tích hợp sẵn GPU như Haswell-E hay Broadwell-E. Trong khi đó, dòng A bao gồm các sản phẩm vi xử lý APU, tích hợp cả CPU và GPU trên cùng một chip, hướng đến người dùng phổ thông.


AMD được cho là sẽ thay thế dần các bộ xử lý FX bằng Ryzen trong tương lai. Trong năm 2017, người dùng phổ thông muốn sử dụng chip AMD sẽ có 2 tùy chọn bao gồm dòng FX nếu muốn ưu tiên sức mạnh CPU cùng với sự tự do trong việc lựa chọn giải pháp đồ hoạ rời hiệu năng cao; hoặc dòng A dành cho những người dùng yêu cầu một hệ thống cân bằng giữa hiệu năng CPU và GPU. Nhờ sử dụng chung nền tảng AM4, người dùng sẽ có thể dễ dàng nâng cấp lên các bộ xử lý Ryzen hiệu năng cao nếu cần.
513Vote
43Vote
39Vote
210Vote
110Vote
345
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2020
Trong một thất bại cho các nhà hoạt động môi trường địa phương, Tesla đã được sự chấp thuận của tòa án Đức hôm thứ Năm (20/02/2020) để tiếp tục phát quang khu vực rừng gần thủ đô Berlin để xây dựng nhà máy sản xuất xe hơi và pin đầu tiên ở Châu Âu.
20 Tháng Hai 2020
Thương hiệu thời trang Forever 21 đã thoát khỏi phá sản, nhờ có ba người mua lại và muốn mở rộng ra quốc tế.
20 Tháng Hai 2020
Thông tin cá nhân của 10.6 triệu khách lưu trú tại khách sạn MGM Resort đã bị hack vào mùa hè năm 2019.
20 Tháng Hai 2020
Các nhà vận động đã kêu gọi Bộ trưởng Tài chính Rishi Sunak tiết kiệm tiền giấy và tiền xu, và cho rằng nếu không khẩn cấp ban hành luật lệ mới, hệ thống thanh toán tiền mặt có thể sụp đổ trong vòng một thập kỷ.
20 Tháng Hai 2020
Một quan chức cấp cao của Mỹ cho biết, Chính phủ Mỹ hy vọng Trung Quốc tôn trọng các cam kết mua thêm hàng hóa của Mỹ theo thỏa thuận thương mại được ký kết vào tháng 01/2020, bất chấp sự bùng phát nhanh chóng của dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Hai 2020
Apple đã gửi một lá thư yêu cầu chấm dứt và ngừng hoạt động việc xuất bản một cuốn sách được viết bởi một người quản lý App Store trước đây