AMD Sẽ Tiếp Tục Bán Ra Vi Xử Lý Dòng A Và FX Trong Năm 2017

13 Tháng Hai 20177:00 CH(Xem: 19750)
AMD Sẽ Tiếp Tục Bán Ra Vi Xử Lý Dòng A Và FX Trong Năm 2017
blank
Với dòng sản phẩm Ryzen hướng đến phân khúc hiệu năng cao, AMD vẫn sẽ tiếp tục bán các bộ xử lý dòng A và FX dành cho người dùng phổ thông trong năm 2017. Với nền tảng socket AM4, người dùng có thể dễ dàng nâng cấp bộ xử lý AMD Ryzen/A/FX tuỳ theo nhu cầu.

Như vậy, các vi xử lý dòng FX của AMD sẽ không bị loại bỏ, mà thay vào chỉ được chuyển xuống phân khúc phổ thông. Trước Ryzen, FX là dòng bộ xử lý hiệu năng cao của AMD và không được tích hợp sẵn GPU như Haswell-E hay Broadwell-E. Trong khi đó, dòng A bao gồm các sản phẩm vi xử lý APU, tích hợp cả CPU và GPU trên cùng một chip, hướng đến người dùng phổ thông.


AMD được cho là sẽ thay thế dần các bộ xử lý FX bằng Ryzen trong tương lai. Trong năm 2017, người dùng phổ thông muốn sử dụng chip AMD sẽ có 2 tùy chọn bao gồm dòng FX nếu muốn ưu tiên sức mạnh CPU cùng với sự tự do trong việc lựa chọn giải pháp đồ hoạ rời hiệu năng cao; hoặc dòng A dành cho những người dùng yêu cầu một hệ thống cân bằng giữa hiệu năng CPU và GPU. Nhờ sử dụng chung nền tảng AM4, người dùng sẽ có thể dễ dàng nâng cấp lên các bộ xử lý Ryzen hiệu năng cao nếu cần.
513Vote
43Vote
39Vote
210Vote
110Vote
345
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Microsoft sẽ sớm bỏ engine dựng trang EdgeHTML để chuyển sang Chromium/Webkit cho trình duyệt Edge. Chromium là dự án nguồn mở và thay đổi của Microsoft được nhiều bên ủng hộ, nhưng bên cạnh đó có nhiều câu hỏi được đặt ra như tại sao Microsoft lại chuyển sang dùng một engine dựng trang chậm hơn và khiến trình duyệt tiêu hao nhiều điện năng hơn. Ngoài ra, CEO của Mozilla cũng đã lên tiếng chỉ trích hành động của Microsoft đang tiếp tay cho Google thao túng thế giới Internet. Câu trả lời có lẽ là do Google đã ép Microsoft thông qua việc "cố tình phá hoại ngầm trình duyệt Edge".
20 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, một cựu kỹ sư của Microsoft từng cáo buộc Google đã dùng “thủ thuật” để khiến Microsoft phải chuyển sang dùng nhân Chromium cho trình duyệt Edge, nhưng ngay sau đó, Google đã lên tiếng phủ nhận điều này.
20 Tháng Mười Hai 2018
Tất cả chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên đa nhiệm. Đó là nhờ công nghệ phát triển đến độ giúp chúng ta gửi được email trong khi đi dạo, nhắn tin cho người thân khi đang làm việc và chơi game trong giờ học.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Jaguar Land Rover, tập đoàn xe đến từ Anh, đang phát triển cửa xe có thể tự mở, nhằm hướng đến hỗ trợ cho người khuyết tật.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, AT&T cho biết mạng 5G của hãng đã có mặt tại 12 thành phố của Mỹ vào sáng ngày 18/12/2018 theo giờ địa phương. Đây là nhà mạng Mỹ đầu tiên triển khai mạng di động dựa trên chuẩn 5G. Dù vậy, không phải ai cũng có thể sử dụng mạng 5G của AT&T.
19 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, nhiều người dùng nhận thấy Apple đang gửi tin quảng cáo chương trình Carpool Karaoke của ứng dụng TV dưới dạng thông báo, dù cho ứng dụng không được cấp quyền gửi thông báo quảng cáo, và thậm chí chính sách trên App Store của Apple cũng cấm các nhà phát triển gửi quảng cáo như thế.