LG G6 Sẽ Được Trang Bị Công Nghệ QuadDAC

13 Tháng Hai 20178:00 CH(Xem: 22513)
LG G6 Sẽ Được Trang Bị Công Nghệ QuadDAC
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, LG đã tiến hành một nâng cấp nhỏ trên chiếc smartphone flagship G6 sắp ra mắt, với một con chip gọi là Quad DAC. Đây là con chip chuyên xử lí âm thanh, có nhiệm vụ bộ chuyển đổi tín hiệu âm thanh điện tử thành analog.

Theo đó, Quad DAC sẽ có tổng cộng 4 chip DAC trên một con chip tổng, giúp giảm 1/4 kích thước và giảm 1/2 độ nhiễu tín hiệu so với cách bố trí 4 chip DAC theo kiểu truyền thống.

Được biết, con chip Quad DAC 32-bit HiFi sẽ có khả năng điều khiển kênh âm thanh trái và phải một cách độc lập, giúp tăng độ ổn định và cân bằng, cùng với đó là giúp giảm nhiễu so với chip xử lí âm thanh thế hệ trước đó.

DAC là viết tắt của Digital Analog Converter, có tác dụng chuyển tín hiệu kỹ thuật số (0 và 1) thành tần số analog thông qua một con chip trên điện thoại. Cụ thể hơn, Quad DAC sẽ có tổng cộng 4 chip DAC trên một con chip lớn, giúp giảm kích thước và độ nhiễu tín hiệu hơn nhiều so với cách bố trí cũ. Ngoài ra, Quad DAC có cách bố trí vi mạch mới, khiến độ méo âm thanh chỉ còn 0.0002%.

LG đã tích hợp Quad DAC đầu tiên trên chiếc smartphone V20, được ra mắt hồi giữa năm 2016. Đến tháng 02/2017, Juno Cho, CEO mảng di động của LG tuyên bố đã mua 2,000 cổ phiếu công ty để chứng tỏ sự tự tin của ông về tương lai chiếc LG G6, dự kiến sẽ xuất hiện tại Mobile World Congress 2017. Theo thông tin trước đó, G6 sẽ có màn hình lớn nhưng kích thước tổng thể nhỏ gọn, cùng với thiết kế cạnh bo tròn.
523Vote
41Vote
316Vote
219Vote
115Vote
374
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2020
quân đội Mỹ sẽ cấm bất cứ ai đã bị nhiễm Covid-19 không được gia nhập quân đội, dù đã được điều trị khỏi hoàn toàn.
07 Tháng Năm 2020
Các quan chức y tế Hàn Quốc đã đưa ra những lo ngại mới về Covid-19 sau khi báo cáo vào tháng 04/2020 rằng hàng chục bệnh nhân đã khỏi bệnh sau đó bị tái nhiễm.
07 Tháng Năm 2020
Năm thượng nghị sĩ Cộng hòa Thượng viện Mỹ đã giới thiệu một dự luật vào thứ Tư (06/05/2020) để xem xét lại sự tham gia của Mỹ vào Tổ chức Y tế Thế giới WHO và các tổ chức quốc tế khác
07 Tháng Năm 2020
Sợ bị trục xuất, sợ không đủ tiền chi trả, sợ trở thành 'gánh nặng xã hội' và không có tư cách hợp pháp. Đây là những lý do khiến nhiều người nhập cư không giấy tờ tránh đến bệnh viện dù bị nhiễm Covid-19.
06 Tháng Năm 2020
Phát ngôn viên của Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã xét nghiệm dương tính với Covid-19, chính phủ Brazil cho biết hôm thứ Tư (06/05/2020).
06 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (06/05/2020), hội đồng giám sát của Facebook đã công bố tên của 20 thành viên đầu tiên, họ sẽ độc lập giám sát các tranh chấp kiểm duyệt trên nền tảng.