LG G6 Sẽ Được Trang Bị Công Nghệ QuadDAC

13 Tháng Hai 20178:00 CH(Xem: 22634)
LG G6 Sẽ Được Trang Bị Công Nghệ QuadDAC
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, LG đã tiến hành một nâng cấp nhỏ trên chiếc smartphone flagship G6 sắp ra mắt, với một con chip gọi là Quad DAC. Đây là con chip chuyên xử lí âm thanh, có nhiệm vụ bộ chuyển đổi tín hiệu âm thanh điện tử thành analog.

Theo đó, Quad DAC sẽ có tổng cộng 4 chip DAC trên một con chip tổng, giúp giảm 1/4 kích thước và giảm 1/2 độ nhiễu tín hiệu so với cách bố trí 4 chip DAC theo kiểu truyền thống.

Được biết, con chip Quad DAC 32-bit HiFi sẽ có khả năng điều khiển kênh âm thanh trái và phải một cách độc lập, giúp tăng độ ổn định và cân bằng, cùng với đó là giúp giảm nhiễu so với chip xử lí âm thanh thế hệ trước đó.

DAC là viết tắt của Digital Analog Converter, có tác dụng chuyển tín hiệu kỹ thuật số (0 và 1) thành tần số analog thông qua một con chip trên điện thoại. Cụ thể hơn, Quad DAC sẽ có tổng cộng 4 chip DAC trên một con chip lớn, giúp giảm kích thước và độ nhiễu tín hiệu hơn nhiều so với cách bố trí cũ. Ngoài ra, Quad DAC có cách bố trí vi mạch mới, khiến độ méo âm thanh chỉ còn 0.0002%.

LG đã tích hợp Quad DAC đầu tiên trên chiếc smartphone V20, được ra mắt hồi giữa năm 2016. Đến tháng 02/2017, Juno Cho, CEO mảng di động của LG tuyên bố đã mua 2,000 cổ phiếu công ty để chứng tỏ sự tự tin của ông về tương lai chiếc LG G6, dự kiến sẽ xuất hiện tại Mobile World Congress 2017. Theo thông tin trước đó, G6 sẽ có màn hình lớn nhưng kích thước tổng thể nhỏ gọn, cùng với thiết kế cạnh bo tròn.
523Vote
41Vote
316Vote
219Vote
115Vote
374
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2020
Canada và Úc cho biết họ sẽ không gửi vận động viên đến Thế vận hội Tokyo 2020, nếu Thế vận hội diễn ra như dự kiến, gây áp lực buộc các nhà tổ chức phải suy xét hoãn lại sự kiện trước lo ngại đại dịch Covid-19
23 Tháng Ba 2020
Sao chổi ATLAS C/2019 Y4 được phát hiện bởi Hệ thống cảnh báo cuối cùng của về tác động của tiểu hành tinh (Asteroid Terrestrial-impact Last Alert System)
23 Tháng Ba 2020
Thế giới sẽ mất nhiều năm để phục hồi sau đại dịch coronavirus (Covid-19), Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (Organisation for Economic Co-operation and Developmen – OECD) cảnh báo.
23 Tháng Ba 2020
Sự bùng phát đại dịch coronavirus (Covid-19) ở New York sẽ trở nên tồi tệ hơn, gây ra nhiều thiệt hại hơn, do thiếu nguồn cung cấp y tế quan trọng, thị trưởng thành phố cho biết.
23 Tháng Ba 2020
Sáng ngày 22/03/2020, một trận động đất 5.3 độ đã làm rung chuyển thủ đô Zagreb của Croatia và làm hư hại nhiều tòa nhà.
22 Tháng Ba 2020
Thanh niên Đức tổ chức những buổi tiệc "corona" và ho vào người già. Từ Pháp đến Florida và Australia, nhiều sinh viên vẫn kéo đến các bãi biển, bất chấp đại dịch Covid-19.