LG G6 Sẽ Được Trang Bị Công Nghệ QuadDAC

13 Tháng Hai 20178:00 CH(Xem: 22846)
LG G6 Sẽ Được Trang Bị Công Nghệ QuadDAC
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, LG đã tiến hành một nâng cấp nhỏ trên chiếc smartphone flagship G6 sắp ra mắt, với một con chip gọi là Quad DAC. Đây là con chip chuyên xử lí âm thanh, có nhiệm vụ bộ chuyển đổi tín hiệu âm thanh điện tử thành analog.

Theo đó, Quad DAC sẽ có tổng cộng 4 chip DAC trên một con chip tổng, giúp giảm 1/4 kích thước và giảm 1/2 độ nhiễu tín hiệu so với cách bố trí 4 chip DAC theo kiểu truyền thống.

Được biết, con chip Quad DAC 32-bit HiFi sẽ có khả năng điều khiển kênh âm thanh trái và phải một cách độc lập, giúp tăng độ ổn định và cân bằng, cùng với đó là giúp giảm nhiễu so với chip xử lí âm thanh thế hệ trước đó.

DAC là viết tắt của Digital Analog Converter, có tác dụng chuyển tín hiệu kỹ thuật số (0 và 1) thành tần số analog thông qua một con chip trên điện thoại. Cụ thể hơn, Quad DAC sẽ có tổng cộng 4 chip DAC trên một con chip lớn, giúp giảm kích thước và độ nhiễu tín hiệu hơn nhiều so với cách bố trí cũ. Ngoài ra, Quad DAC có cách bố trí vi mạch mới, khiến độ méo âm thanh chỉ còn 0.0002%.

LG đã tích hợp Quad DAC đầu tiên trên chiếc smartphone V20, được ra mắt hồi giữa năm 2016. Đến tháng 02/2017, Juno Cho, CEO mảng di động của LG tuyên bố đã mua 2,000 cổ phiếu công ty để chứng tỏ sự tự tin của ông về tương lai chiếc LG G6, dự kiến sẽ xuất hiện tại Mobile World Congress 2017. Theo thông tin trước đó, G6 sẽ có màn hình lớn nhưng kích thước tổng thể nhỏ gọn, cùng với thiết kế cạnh bo tròn.
523Vote
41Vote
316Vote
219Vote
115Vote
374
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2019
World Bank cho biết sẽ giảm các khoản cho vay với Trung Quốc sau khi Trump kêu gọi tổ chức tài chính ngừng cho Bắc Kinh vay tiền.
10 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mua lô nhôm không chứa carbon thương mại đầu tiên để sử dụng trong các sản phẩm của hãng
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Giao thông Phần Lan Sanna Marin, 34 tuổi, được chọn làm tân thủ tướng trẻ nhất đất nước, sau khi người tiền nhiệm Antti Rinne từ chức.
09 Tháng Mười Hai 2019
Về cơ bản, F-22 Raptor, chiếc máy bay tiêm kích thế hệ thứ 5 của không quân Mỹ hiện giờ vẫn đang dùng phần mềm và công nghệ cũ, đơn giản vì chúng khó có thể bị hacker can thiệp và chiếm quyền điều khiển hơn.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ ở Hong Kong Tara Joseph bị quan chức nhập cư Macau giữ lại và không cho nhập cảnh vào thành phố.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Cơ quan an ninh mạng của Anh mở cuộc điều tra xác định nguyên nhân tài liệu bí mật về đàm phán thương mại với Mỹ bị tung lên mạng.